TẦM NHÌN VIỆT AN (VISION) (là sự chia sẻ về một giấc mơ Việt An sẽ trở thành)

VIỆT AN quyết tâm và nỗ lực hết sức mình để trở thành Tổng thầu Quốc tế, mang giải pháp và sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ra thế giới, sánh vai với các cường quốc, làm rạng danh trí tuệ, năng lực con người Việt Nam và góp phần phát triển đất nước giàu mạnh.

SỨ MỆNH VIỆT AN (MISSION) (tự mình gánh vác trách nhiệm để hiện thực hóa Tầm nhìn)

Công ty VIỆT AN tồn tại là để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tổng thầu Quốc tế, tích lũy kinh nghiệm, phát triển năng lực để từng bước thực hiện các dự án tích hợp hệ thống Quan trắc, Điện, Tự động hóa và Phần mềm hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước, sau đó mở rộng ra thị trường Khu vực và Quốc tế.

– Tổng thầu Quốc tế (tiếng Anh là EPCI contractor: Engineering, Procurement and Construction Installation contractor) là nhà thầu thực hiện toàn bộ các công việc từ thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình ở các dự án trong nước, Khu vực và Quốc tế.

– Các ngành chủ lực sẽ tập trung chiếm lĩnh thị trường gồm: Môi Trường (Cấp nước, Nước thải và Môi trường), Công nghiệp (Nhiệt điện, Xi măng, Thép, Giấy, Hóa chất, Dầu Khí, Bia và Thực phẩm), Điện lực và Viễn thông.

– Dự án hệ thống Quan trắc Môi trường: Cấp nước (trên mạng lưới), Nước thải (quan trắc đầu ra), Môi trường (nước sông, nước ngầm, khí thải, khí tượng và không khí).

– Dự án tích hợp hệ thống Điện, Tự động hóa Công nghiệp (Điện, Thiết bị đo lường và hệ thống SCADA/DCS) trong các nhà máy.

– Dự án tích hợp Phần mềm: GIS, Thủy Lực, Quản lý tài sản, Quản lý Khách hàng, SmartGrid trong mảng Cấp nước, Điện lực và Viễn thông.  

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VIỆT AN (VIET AN CORE VALUE) (là những giá trị bên trong mà VIỆT AN chúng ta tin tưởng và kiên trì theo đuổi, cho dù hoàn cảnh bên ngoài có thay đổi hoặc gây ra bất lợi, khó khăn trước mắt cho công ty).

1. Tinh thần trách nhiệm

– Chúng tôi chịu trách nhiệm với tất cả những kết quả đã xảy ra và sẽ xảy ra trong tất cả hành động và suy nghĩ có ý thức hoặc vô thức của Chúng tôi.

– Chúng tôi chịu trách nhiệm với Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với Đối tác theo đúng thỏa thuận giữa 2 bên.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với Cổ đông về kết quả hoạt động của công ty.

Chúng tôi chịu trách nhiệm với Xã hội về những đóng góp của mình, làm thay đổi môi trường xung quanh và góp phần thúc đẩy sự tiến bộ xã hội.

2. Cam kết

Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng, có lợi ích, mang lại giá trị ứng dụng thực tế và giải quyết vấn đề của Khách hàng.

Chúng tôi thực hiện đúng cam kết với Đối tác, Cổ đông và Nhân viên về các thỏa thuận đã được thống nhất.

3. Khác biệt

Việt An luôn tìm cách thực hiện các yêu cầu của Khách hàng một cách khác biệt và sáng tạo để giúp Khách hàng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất (mà chưa từng có ai thực hiện, đáp ứng hoặc thực hiện nổi trội, ưu việt hơn cái đang có trên thị trường) bằng dịch vụ Khách hàng chuyên nghiệp và để tạo ra lợi thế cạnh tranh cho công ty.

– Việt An luôn tìm kiếm, theo đuổi và thử nghiệm những ý tưởng mới từ yêu cầu của Khách hàng, của thị trường để mở hướng đi tiên phong vào các thị trường ngách mới.

4. Linh hoạt

Linh hoạt trong cách tiếp cận vấn đề.

Đa dạng hóa nhưng phải đảm bảo tiệm cận với lĩnh vực hoạt động chính của công ty, đồng thời phải kiểm soát được chất lượng của sản phẩm, dịch vụ cung cấp và đạt lợi nhuận mong đợi.