WS601 – UMB: Hiện đại hóa công nghệ quan trắc khí tượng thủy văn.

Khi nói đến công nghệ quan trắc khí tượng thủy văn, những dữ liệu quan trắc đó cần được thu thập thông qua các thiết bị có thể ghi lại dữ liệu. Dữ liệu dùng để xác định khí tượng hoặc thời tiết của một địa điểm là các biến khí tượng hay còn được gọi là bộ điều khiển khí hậu. Giá trị của các biến này được nghiên cứu, đo lường và thu thập trong Trạm khí tượng thời tiết.

Để đo được tất cả các biến số này, cần có các thiết bị đo và dụng cụ khí tượng thời tiết đặc thù, công nghệ quan trắc khí tượng thủy văn hiện đại. Tuy nhiên, với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, cảm biến thời tiết WS601- UMB tích hợp cùng lúc nhiều đầu đo để có thể giám sát được các thông số thông dụng như:

  • Nhiệt độ,
  • Độ ẩm,
  • Lượng mưa.
  • Áp suất không khí.
  • Hướng gió và Tốc độ gió.

Với điểm nổi bật nằm ở bộ phận đo gió với kết cấu chống chim, giúp thiết bị sẽ an toàn trước những cú đáp của chim hay việc chim làm tổ. Ngoài ra, thiết bị còn được thiết kế có các ứng dụng khí tượng thời tiết chuyên nghiệp để có thể phù hợp với tất cả các vùng khí hậu. Chính vì thiết kế đặc biệt như thế, WS601-UMB sẽ cung cấp kết quả, dữ liệu một các chính xác và đánh tin cậy, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Cảm biến khí tượng thời tiết thông minh WS601-UMB được ứng dụng rộng rãi trong việc:

  • Giám sát thời tiết để kiểm soát an toàn giao thông đường bộ.
  • Giám sát thời tiết để tự động hóa tòa nhà.
  • Giám sát thời tiết để dự báo, cảnh báo, điều tiết tại sân bay, cảng biển, bến du thuyền,…
  • Lắp đặt các trạm thời tiết để lập dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai
  • Giám sát thời tiết phòng chống cháy rừng và mưa lũ.

Với đặc thù nhỏ gọn và tích hợp các đầu đo, cùng lúc đo được nhiều thông số, dòng sản phẩm WS601-UMB đến từ Lufft sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ, tối giản công tác bảo trì.

Đặc biệt cảm biến khí tượng thời tiết thông minh WS601-UMB được thiết kế cho các ứng dụng khí tượng chuyên nghiệp ở tất cả các vùng khí hậu giúp cung cấp dữ liệu đáng tin cậy, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Giải pháp của Việt An sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết cả việc lắp trạm khí tượng ở xa vị trí nguồn điện, vị trí không thuận lợi để kéo dây truyền tín hiệu, tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm cũng như độ bền cùng với thời gian.

Ngoài ra, Việt An còn có đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đã lắp đặt hơn 1000 trạm quan trắc môi trường trên cả nước Việt Nam sẽ hỗ trợ giúp quý khách yên tâm trong quá trình vận hành và sử dụng sản phẩn của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết và hỗ trợ tư vấn về quan trắc môi trường , quý khách vui lòng liên hệ:

🌿VIỆT AN GROUP🌿

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116

VIỆT AN GROUP – ” Chúng tôi luôn luôn làm việc vì SỰ THÀNH CÔNG của KHÁCH HÀNG, trước tiên”