Việt An Group tổ chức thành công chương trình “WE SHARE WE WIN”

Việt An Group vừa tổ chức thành công chương trình WE SHARE WE WIN tại Vũng Tàu vào cuối tuần vừa qua. Đây là một chuyến đi rất ý nghĩa không chỉ để nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi mà còn để tăng cường động lực và định hướng cho các thành viên trong khối kinh doanh.

Chuyến đi được dành cho các nhân viên Sales 3 Miền của Việt An Group để giao lưu, gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm với nhau, từ đó tạo nên một tinh thần đoàn kết mạnh mẽ. Không chỉ đơn thuần là một chuyến du lịch, đây là một sự kiện cùng nhau chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giúp để Việt An tiến lên phía trước và đạt được những thành công mới trong tương lai.

Trong chuyến đi này, các thành viên đã được học hỏi nhiều kiến thức mới, cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh và áp dụng vào công việc của mình để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đồng thời, các hoạt động team-building và các trò chơi thú vị đã giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, sự tin tưởng và sự hiểu biết giữa các thành viên.

DCIM101MEDIADJI_0554.JPG

Tổ chức chương trình WE SHARE WE WIN tại Vũng Tàu đã thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các thành viên. Đây cũng là một bước tiến quan trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và đầy sáng tạo tại Việt An Group.