Việt An lắp đặt TQT khí thải ống khói cho công ty Polytex

Nhà máy sản xuất dệt nhuộm Polytek là 1 trong những đại dự án dệt nhuộm lớn nhất Bình Dương do tập đoàn Far Eastern đầu tư  274 triệu USD trên diện tích  gần 100 ha tại Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Nhà máy chuyên sản xuất sản phẩm xơ tổng hợp polyester (các loại sợi bán thành phẩm POY, các loại sợi xơ dài DTY, vải dệt kim, nhuộm và hoàn thiện sản phẩm, sản phẩm nhuộm sợi), Sản phẩm kéo sợi cotton (sợi cotton tự nhiên, sợi cotton pha, dệt kim, nhuộm và hoàn thiện vải cotton tự nhiên, vải cotton pha). Với năng lực cao từng thi công tại các dự án lớn như Formosa Hà Tĩnh, nhiệt điện Vĩnh Tân 1,2,4, Formosa Đồng Nai, Thép Hòa Phát, Sam Sung Việt Nam,Honda Việt Nam,… chúng tôi đã đã nhận được sự tin tưởng của phía công ty Politek (thuộc tập đoàn FAR EASTERN – với hơn 60,000 nhân viên làm việc tại10 nước) cho dự án lắp đặt TQT khí thải lần này.
————————–
Thông tin chi tiết dự án:
Tên dự án: Lắp đặt hệ thống quan trắc chất lượng khí thải tự động.
Số lượng trạm: 1
Thông số quan trắc: Bụi, Lưu lượng, O2, SO2, NOx, Nhiệt độ.
Địa điểm lắp đặt: KCN Bàu Bàng, xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
————————

Trạm quan trắc khí thải tự động ngành dệt là hệ thống bao gồm phần cứng và phần mềm để đo đạc tự động liên tục các thành phần ô nhiễm trong khí thải, lưu trữ dữ liệu tại chỗ, trên phần mềm, đồng thời được truyền về Sở TN&MT theo quy định.

Hệ thống được thiết kế, lắp đặt và vận hành phải đảm bảo các thông số cần quan trắc, vị trí lấy mẫu, thiết bị quan trắc khí thải tự động và hệ thống phụ kiện, cũng như đảm bảo chất lượng và kiểm soát chất lượng (QA/QC).

Hệ thống quan trắc khí thải tự động phải hoạt động ổn định, được kiểm định, hiệu chuẩn theo quy định và phải bảo đảm yêu cầu kỹ thuật kết nối để truyền dữ liệu trực tiếp cho Sở Tài nguyên và Môi trường.

Đối với các thiết bị quan trắc khí thải tự động, các thông số kỹ thuật được quy định đối với các thông số bắt buộc và các thông số lựa chọn. Bao gồm: dải đo thấp nhất, dải đo cao nhất, độ lặp lại, độ tuyến tính, độ trôi điểm 0, độ trôi hiệu chuẩn khoảng đo, thời gian đáp ứng, nhiệt độ khí thải tối đa, nhiệt độ vận hành, các giá trị được quy đổi về điều kiện tiêu chuẩn được quy định trong các văn bản hiện hành (25oC, 1 atm)…

Hệ thống TQT khí thải tại nhà máy Polytek  do Việt An lắp đặt vận hành theo quy trình hoàn toàn tự động, trạm sẽ ghi nhận các thông số về chất lượng khí thải (Bụi, Lưu lượng, O2, SO2, NOx, Nhiệt độ) và truyền về Trung tâm dữ liệu giúp kiểm soát được chất lượng nguồn thải.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn giải pháp quan trắc khí thải phù hợp nhất với đơn vị mình

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU