Việt An Enviro vinh dự đồng hành cùng Môi trường xanh 2016

Bạn là một người đầy nhiệt huyết với môi trường?

 

Bạn quan tâm tình hình và diễn biến của biến đổi khí hậu?

 

Bạn đã từng nghe về vấn đề khô hạn và cháy rừng ở một số tỉnh ở ĐBSCL cho thấy được tính nghiêm trọng của việc thiếu nước ngọt?

 

Vậy bạn có biết lượng nước ngọt trên thế giới hiện đang còn bao nhiêu không? Sẽ ra sao nếu một ngày mà chúng ta không có nước?

 

Môi Trường Xanh (MOX) là cuộc thi học thuật truyền thống do sinh viên khoa Môi Trường và Tài Nguyên – ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức hàng năm dành cho các bạn trẻ yêu môi trường đang theo học tại các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn thành phố. Với truyền thống đó, quy mô của cuộc thi ngày càng được mở rộng và liên tục sáng tạo ra những điểm mới lạ, hấp dẫn làm cho cuộc thi ngày càng mạnh, thu hút được sự tham gia của đông đảo các bạn học sinh – sinh viên trên toàn thành phố.

 

cuoc-thi-moi-truong-xanh-2016

 

Để đánh dấu cột mốc lần thứ 14, Môi Trường Xanh 2016 chính thức trở lại với chủ đề “Giọt sống” và linh vật “Cá Heo Hồng” với mục đích giúp mọi người thấy được sự ít ỏi, quý giá của tài nguyên nước vì mọi sự sống trên thế giới đều bắt nguồn từ nước, và hiện nay vấn đề khủng hoảng nước sạch cũng là một trong những cuộc khủng hoảng nghiêm trọng mà nhân loại chưa khắc phục được.

 

Thật vinh dự khi năm nay Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) trở thành nhà tài trợ bạch kim gắn kết với MOX trong suốt chặn đường cuộc thi.

 

Đồng hành cũng MOX 2016, Việt An Enviro không những mong muốn góp phần đẩy mạnh chiến dịch, hoạt động xanh góp phần phát triển môi trường bền vững xã hội. Mà còn mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực môi trường có cơ hội thực tập, làm việc tại công ty.

 

Sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình từ các bạn học sinh – sinh viên và sự hỗ trợ tuyệt vời từ nhà tài trợ đã góp phần không nhỏ giúp Ngày Hội môi trường 2016 diễn ra tốt đẹp. Một số hình ảnh đặc sắc trong ngày khai mạc 12/03/2016 diễn ra tại địa điểm Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM – Cơ sở 1, 268 Lý Thường Kiệt, P14, Q10.

 

Anh Nguyễn Hoài Thi - Giám đốc Việt An Enviro chia sẻ định hướng nghề nghiệp trong nghành môi trường với các bạn sinh viên

Anh Nguyễn Hoài Thi – CEO Việt An Enviro chia sẻ định hướng nghề nghiệp trong nghành môi trường với các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi thảo luận tại buổi tọa đàm cùng các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành môi trường
Các bạn sinh viên nhiệt tình đặt câu hỏi thảo luận tại buổi tọa đàm cùng các doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành môi trường

Các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực môi trường có cơ hội thực tập, làm việc tại Việt An Enviro

Các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực môi trường có cơ hội thực tập – làm việc tại Việt An Group

 

khu-vuc-trung-bay-san-pham-doanh-nghiep

Anh Ngô Công Khánh – Trưởng phòng Endress Hauser Việt Nam giới thiệu các thiết bị hãng Endress Hauser với các bạn sinh viên

khu-vuc-trung-bay
Các bạn sinh viên tham quan mô hình xử lý nước thải của các doanh nghiệp
khu-vuc-sang-tao
Các bạn sinh viên nhiệt tình tham gia vẽ tranh cổ động bảo vệ môi trường tại khu vực sáng tạo
khu-vuc-cay-cam-ket-bao-ve-moi-truong1
Đại diện ban tổ chức in dấu vân tay lên backdrop cây cam kết  kêu gọi mọi người cùng ký tên cam kết bảo vệ môi trường, hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội.
khu-vuc-cay-cam-ket-bao-ve-moi-truong
Đông đảo các bạn sinh viên tham gia in dấu vân tay cam kết bảo vệ môi trường
khu-vuc-cay-cam-ket-bao-ve-moi-truong2
Các bạn sinh viên chụp hình lưu niệm tại khu vực cây cam kết
khu-tro-choi4
Đông đảo các bạn sinh viên tham gia các trò chơi cổ vũ bảo vệ môi trường

khu-tro-choi3

 

khu-tro-choi2

 

khu-tro-choi1

 

khu-tro-choi

 

khai-giang-cuoc-thi-moi-truong-xanh-2016

 

cuoc-thi-moi-truong-xanh-2016
Hơn 100 đội thi đang trải qua vòng sơ loại cuộc thi học thuật Môi trường xanh lần thứ 14

 

*Theo dõi thêm các hoạt động chương trình tại https://www.facebook.com/mox.bk/

[:]