Việt An Group chính thức khai trương văn phòng mới – Chi nhánh Hà Nội

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Quan trắc môi trường tự động tại Việt Nam, trải qua 10 năm thành lập và phát triển, với hơn 650 trạm quan trắc môi trường đã được lắp đặt thành công, hơn 200 nhân viên đang làm việc tại 5 chi nhánh văn phòng trên khắp ba miền. Vừa qua, ngày 16/11/2020, Việt An Group chính thức khai trương văn phòng mới cho chi nhánh Hà Nội, tọa lạc tại: Lô 33, khu BT4-1, dự án khu nhà ở Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Một chiều thu Hà Nội với tiết trời se lạnh, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, vui tươi và tràn đầy phấn khởi của toàn thể ban lãnh đạo và CBNV Việt An Group tại chi nhánh Hà Nội.
Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng những người bạn của Việt An đã không ngại thời tiết khó khăn và dành thời gian quý báu của quý vị đến tham dự cùng với chúng tôi. Cũng như, gửi lời cảm ơn đến Quý khách đã gửi đến Việt An những lời chúc mừng và những món quà vô cùng ý nghĩa.
Văn phòng mới khai trương hứa hẹn sẽ mở ra 1 chặng đường mới, với những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn để phục vụ cho Quý khách hàng, vì: SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU CỦA CHÚNG TÔI”.
🌿 Việt An Group.