Việt An Group – 11 Năm thành lập 17/12/2011 – 17/12/2021

🎉 Việt An Group – 11 Năm thành lập 17/12/2011 – 17/12/2021 🎉

▪ Vậy là đã 11 năm trôi qua, Việt An đến nay thật may mắn khi có được sự tin tưởng từ Qúy khách hàng, Qúy đối tác và những cán bộ, nhân viên đã và đang đồng hành cùng Việt An trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Nhìn lại chặng đường 11 năm, đó là quãng thời gian đầy chông gai, bắt đầu chỉ với vài nhân sự từ những ngày đầu thành lập trong một văn phòng nhỏ vỏn vẹn vài chục mét vuông, đến bây giờ Việt An đã trở thành một Tập đoàn với hơn 250 nhân sự khắp ba miền tổ quốc.

▪ 11 năm trôi qua, khiến cho chúng tôi phải nhìn lại từ những khó khăn chồng chất ngỡ như có lúc sẽ buông bỏ nhưng vì động lực, vì niềm tin mãnh liệt vào những điều mình đang làm, vào những giá trị mà mình đang mang lại cho xã hội và cho khách hàng, chính điều đó đã vực dậy sự khao khát cống hiến trí tuệ và năng lực để hôm nay, chúng tôi – Việt An vinh hạnh được trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực Quan Trắc Môi Trường & Đo Lường chiếm thị phần số 1 Việt Nam với hơn 1000 trạm quan trắc được lắp đặt.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG XEM TẠI ĐÂY

"Thay mặt Việt An, Thi xin gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ, công nhân viên của Việt An, những người đã đi cùng và song hành cùng Việt An trong 11 năm qua. Trong 11 năm hoạt động, Việt An đã đạt được những thành tựu rất nổi bật trong đó có hơn 1000 trạm quan trắc môi trường tự động đã được lắp đặt tại Việt Nam, từ nước thải, khí thải, nước ngầm, nước mặt và hệ thống không khí tự động và hệ thống thiết bị đo lường trong các nhà máy lớn. 11 năm qua Việt An luôn tâm niệm là phải mang những thiết bị tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất đến khách hàng nhằm giúp khách hàng giải quyết được các bài toán của doanh nghiệp của mình cũng như là bài toán về môi trường. Do đó, những năm tới Việt An sẽ tập trung nhiều hơn vào các chất lượng dịch vụ và hậu mãi sau bán hàng và đồng thời sẽ phát triển các sản phẩm, dịch vụ của mình tương đương với quốc tế từ đó mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng..."
Nguyễn Hoài Thi
Chairman

💗 Để đạt được những cột mốc quan trọng như vậy, chúng tôi thật sự trân trọng những cố gắng, quyết tâm, đồng lòng của các cán bộ, nhân viên đã cống hiến cho Việt An. Cảm ơn tất cả các Anh/Chị đã và đang hành động vì tinh thần “luôn luôn làm việc vì sự thành công của khách hàng, trước tiên” của Việt An, cảm ơn những nhân sự xuất xắc đã đóng góp vào sứ mệnh mang trí tuệ người Việt vươn ra thế giới.

▪ Tin rằng, hiện tại và tương lai với tinh thần cùng sứ mệnh mà Việt An đang nỗ lực thực hiện, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được thêm sự tin tưởng từ Quý khách hàng, Qúy đối tác và các anh chị em VAGer.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG XEM TẠI ĐÂY

💗 Một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Qúy khách hàng, Qúy đối tác và Qúy anh chị em VAGer đã luôn luôn đồng hành cùng Việt An trong suốt thời gian qua. Xin chúc mừng ngày thành lập Việt An Group tròn 11 năm!

————-

🌿 VIỆT AN GROUP 🌿

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com