Việt An chính chức hợp tác chiến lược với Tập đoàn HACH (Mỹ)

viet-an-chinh-chuc-hop-tac-chien-luoc-voi-tap-doan-hach
Kính gửi Quý Khách Hàng,
Việt An Enviro chính thức là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc Tập đoàn HACH bao gồm các Brand sau: HACH, APPLITEK, POLYMETRON, ORBISPHERE, BIOTECTOR, LUFFT, SEA BIRD, OTT HYDROLAB, TROJAN.

HACH và APPLITEK

là 2 dòng thiết bị phân tích chất lượng nước mà phần lớn các thông số trong bảng nguyên tố tuần hoá học đều có thể đo được, các thông số khó như kim loại nặng, độc tố, TN, TP cũng có đầy đủ. Các thiết bị đo kim loại nặng và độc tố với nhãn hiệu Applitek được lắp đặt nhiều nhất ở nhà máy Thép Formosa Hà Tĩnh.

HACH/BIOTECTOR

Thiết bị phân tích hàm lượng chất hữu cơ TOC công nghệ chuyển hóa hai giai đoạn, không dùng đèn UV và gia nhiệt giúp vận hành dễ dàng, tiết kiệm điện năng, bảo trì ít.

HACH/POLYMETRON

Cung cấp giải pháp đo lường kiểm soát chất lượng nước siêu sạch trong các nhà máy nhiệt điện và sản xuất linh kiện bán dẫn.
Trở thành đối tác chiến lược của HACH trong lĩnh vực phân tích chất lượng nước sản xuất giúp Việt An nâng cao năng lực cung cấp thiết bị, tư vấn phục vụ khách hàng.
Việt An cung cấp giải pháp quan trắc môi trường nước, khí thải, không khí xung quanh, phân tích chất lượng nước sản xuất, cung cấp giải pháp đo lường công nghiệp toàn diện cho tất cả cả các ngành công nghiệp – Nước sạch, nước thải, Thực phẩm, đồ uống, bán dẫn, dầu khí, hóa chất, khai khoáng, năng lượng, giấy.
Để biết thêm thông tin hoặc có câu hỏi cụ thể cho ứng dụng của doanh nghiệp, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được câu trả lời đầy đủ từ các chuyên gia về thiết bị đo lường của Việt An Group.
VIỆT AN GROUP
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com