Việt An hợp tác cùng Lufft về xây dựng giải pháp đo lường không khí xunh quanh bền vững

Đôi lời giới thiệu về Lufft.

Lufft Mess- und Regeltechnik GmbH, nằm ở Fellbach gần Stuttgart, đã phát triển và sản xuất các thành phần và hệ thống chuyên nghiệp để đo khí hậu và môi trường trong hơn 135 năm.

Lufft hiện đang là công ty thành viên của OTT HydroMet Group.

 

Truyền thống – Chất lượng – Chính xác

  • Lufft nhấn mạnh tuyên bố của mình về chất lượng cao bằng cách vận hành phòng thí nghiệm hiệu chuẩn của riêng mình.
  • Các chuyên gia có tay nghề cao đã giúp nhãn LUFFT được biết đến và sản phẩm được mua trên toàn thế giới.
  • Chất lượng và độ chính xác là ưu tiên hàng đầu của Lufft. Với hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 được công ty áp dụng từ năm 1995, Lufft không chỉ chứng minh với thế giới rằng định hướng chất lượng trong mọi quy trình quyết định cách bạn suy nghĩ và hành động.

Các cảm biến môi trường của Lufft giúp ghi lại những thay đổi của khí hậu, đưa ra được các dự báo thời tiết ngắn hạn và trung hạn chính xác và bảo vệ thiết bị kỹ thuật khỏi thời tiết khắc nghiệt sắp xảy ra khi hoạt động ngoài trời.

Với các ứng dụng : Thời tiết cho giao thông, năng lượng tái tạo (mặt trời và gió), thời tiết nông nghiệp, tự động hóa tòa nhà, nhà thông minh, thành phố thông minh… Kết nối với các đối tác hệ thống trên toàn thế giới đòi hỏi nhiều mô hình và giao diện khác nhau.

Các cảm biến môi trường từ Lufft, dù là sử dụng cố định hay di động, đều có thể được tích hợp vào các ứng dụng mới hoặc hiện có bằng nhiều giao thức khác nhau.

Việt An vinh hạnh được hợp tác cùng Lufft để đem đến cho khách hàng những giải pháp đo lường khí tượng thủy văn bền vững với những dòng sản phẩm nổi bật như:

  • Cảm biến thời tiết nhỏ gọn/ Compact Weather Sensors ( WS__-UMB), điển hình WS510-UMB, WS700UMB,…

 

  • Các cảm biến đo gió/ Wind Sensors / Anemometers, điển hình VENTUS-X-UMB, V200A,..

 

  • Cảm biến thời tiết hiện tại & khả năng hiển thị / Visibility & Present Weather Sensors, điển hình OTT Parsivel² – Laser Weather Sensor:

  • Cảm biến lượng mưa /Precipitation Sensors Rain Gauge WTB100

 

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, Quý Khách có thể xem tại bài viết: Trạm quan trắc môi trường không khí tự động tại tỉnh Khánh Hòa

⭐️ Việt An Group hiện tại là đại lý phân phối chính thức của Lufft tại thị trường Việt Nam, mọi yêu cầu tư vấn, vui lòng liên hệ:

🌳𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏🌳

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/viet-an-group-p/

𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/

𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/31SpqpI

Thư viện tài liệuhttps://bit.ly/2We80o5