Transmitters Endress Hauser

1. Liquiline CM442 transmitter

Liquiline CM442 là transmitter để sử dụng với độ pH, ORP, độ dẫn điện, DO, độ đục, độ nitrat và các cảm biến clo. Thiết bị có các tính năng cao cấp như: cài đặt nhanh chóng và dễ dàng vận hành, hoạt động trực quan chuẩn hóa, dễ dàng mở rộng, khả năng chẩn đoán đầy đủ và tích hợp bộ datalogger.

Liquiline CM442

2. Liquiline M CM42 transmitter

Liquiline M CM42 là transmitter để sử dụng với pH/ORP, độ dẫn điện và DO. Thiết bị dễ sử dụng có tính năng hiển thị giá trị đo được trong con số cao 28mm để đọc dễ dàng. Cài đặt thông số, dịch vụ, chẩn đoán và bảo dưỡng nằm trong định dạng văn bản đơn giản – không cần hướng dẫn sử dụng cồng kềnh. Thiết bị có tín hiệu đầu ra HART ®, PROFIBUS và FOUNDATION Fieldbus tương thích với các hệ thống điều khiển tự động.

Liquiline M CM42

3. Smartec S CLD134 transmitter

Smartec S CLD134 là transmitter để sử dụng với độ dẫn điện. Smartec S CLD134 bao gồm cảm biến CLS54 đáp ứng cao nhất tiêu chuẩn an toàn vệ sinh với máy phát nhỏ gọn bằng thép không gỉ hoặc riêng biệt cho ngành công nghiệp thực phẩm. Tín hiệu HART ® và PROFIBUS tương thích với các hệ thống điều khiển.

Smartec S CLD134

4. Liquiline CM444 transmitter

Liquiline CM444 của hãng Endress+Hauser là bộ điều khiển và hiển thị đa chỉ tiêu, ứng dụng trong quá trình giám sát môi trường, điều khiển quá trình… Thiết bị có khả năng kết nối đồng thời các sensor phân tích chất lượng nước theo công nghệ Memosens. Số sensor đầu vào có thể kết nối của CM444 là 4 sensor.

Liquiline CM444

5. Liquiline CM448 trasmitter

Liquiline CM448 của hãng Endress+Hauser là bộ điều khiển và hiển thị đa chỉ tiêu, có thể kết nối tối đa 8 sensor. Cùng với các các sensor phân tích online, CM448 ứng dụng trong quá trình giám sát môi trường, điều khiển quá trình… Thiết bị có khả năng kết nối đồng thời các sensor phân tích pH/ORP/DO… theo công nghệ Memosens.

Liquiline CM448