Tiêu chí nào để các Doanh nghiệp lựa chọn giải pháp Trạm quan trắc khí thải phù hợp?

Với hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quan trắc tự động, Việt An luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ các doanh nghiệp, chủ đầu tư trong quá trình lựa chọn giải pháp TQT khí thải tự động phù hợp với các tiêu chí quan trọng sau đây:

Đáp ứng thông tư

Đảm bảo chất lượng

  • Các thiết bị quan trắc do Việt An cung cấp đều có xuất xứ EU/G7. Đồng bộ về nhà sản xuất mang lại lợi ích dài hạn trong việc vận hành, thay thế và sửa chữa tối ưu về chi phí, nâng cấp theo thông tư dễ dàng

Chi phí đầu tư

Chi phí đầu tư 1 trạm quan trắc khí thải tự động được chia thành 2 loại chi phí chính bao gồm:

  • Chi phí đầu tư ban đầu: phụ thuộc vào việc lựa chọn giải pháp (Nguyên lý đo), xuất xứ thiết bị ( Xuất xứ EU/G7, xuất xứ Chấu Á, Xuất xứ Việt Nam,…).
  • Chi phí vận hành: Cần xét đến chi phí vận hành dự kiến của 1 trạm quan trắc tự động gồm chi phí thiết bị vật tư thay thế hàng năm và chi phí vận hành thường xuyên để đánh giá được tổng quan mức chi phí Doanh nghiệp cần chuẩn bị khi tiến hành lắp đặt.

Lựa chọn công nghệ

Dựa vào hiện trạng thực tế của quý khách hàng, Việt An sẽ tư vấn Giải pháp lắp đặt Trực tiếp (Insitu) hoặc Gián tiếp (Extractive) phù hợp và với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay:

  • Công nghệ đo khí nóng ẩm (Hot-wet) không cần làm sạch, mang đến lợi ích chi phí đầu tư vật tư bảo trì rất tối ưu.
  • Công nghệ đo cắm trực tiếp (Insitu) là phương pháp đo nhanh và không cần xử lý mẫu.

Đội ngũ Service

Việc đưa tiêu chí “Đội ngũ Service” vào lựa chọn là cần thiết khi hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp gặp tình trạng “Ôm con bỏ chợ” sau khi đã tiến hành lắp đặt hệ thống. Để đảm bảo hệ thống quan trắc khí thải tự động nói riêng và quan trắc tự động nói chung được vận hành tốt, hệ thống cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên và liên tục. Vì vậy, yêu cầu đặt ra là:

  • Đơn vị nhà thầu có đội ngũ kỹ thuật viên đủ lớn và Trung tâm bảo hành trải rộng khắp toàn quốc để hỗ trợ khách hàng sớm nhất
  • Đội ngũ Service có tay nghề, được đào tạo từ Hãng và có kinh nghiệm trong việc bảo trì, sửa chữa hệ thống
  • Có đầy đủ trang thiết bị cần thiết phục vụ service

Việt An, với hơn +700 trạm quan trắc đã triển khai, rất nhiều trạm đang hoạt động có tuổi thọ trên 5 năm (đính kèm danh sách TQT đã lắp), sẽ mang lại cho bạn giải pháp hoàn chỉnh, dài hạn. Đảm bảo tối ưu đầu tư, vận hành và nâng cao uy tín Doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhất !

🌳Việt An Group🌳

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116

𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/viet-an-group-p/

𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/

𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/31SpqpI

Thư viện tài liệuhttps://bit.ly/2We80o5