Tiền định vị + Tương quan âm Enigma

Thiết bị tiền định vị kết hợp tương quan âm thế hệ mới Enigma của hãng Primayer (UK).

Enigma® là thiết bị tiền định vị loại kỹ thuật số, thế hệ mới, sử dụng để phát hiện đoạn ống bể trong mạng lưới và kết hợp thêm chức năng tương quan âm để chỉ rõ vị trí điểm bể trong đường ống nước chôn dưới đất.

Việc kết hợp cùng lúc 2 chức năng: tiền định vị + tương quan âm giúp cho việc phát hiện rò rỉ được nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn. Đây chính là điểm khác biệt giữa Enigma so với các thiết bị tương tự trên thị trường (tiền định vị và tương quan âm là 2 bộ thiết bị rời).

Tín hiệu thu được từ thiết bị Enigma

Ưu điểm của thiết bị Enigma:

+ Kết hợp tiền định vị và tương quan âm trong cùng 1 thiết bị

+ Hiệu suất tối ưu trong trường hợp khó phát hiện rò rỉ

+ Tránh các chi phí làm việc vào ban đêm

+ Phát hiện được nhiều điểm rò rỉ cùng lúc, kể cả trên 1 đoạn ống

Cách sử dụng đơn giản:

– Mỗi logger ghi lại 3 khoản thời gian lấy mẫu, cài đặt được (từ 5 phút đến 1h). Một đặc trưng của tiếng ồn rò rỉ là nó luôn luôn không đổi và nếu tương quan đỉnh không hiện diện trong trong ba mẫu thì nó là do sử dụng nước hoặc không có rò rỉ.

– Các logger Enigma được triển khai ở nhiều vị trí, điển hình là trên van, lập trình vận hành ban ngày hoặc ban đêm. Các logger ghi lại các âm thanh rò rỉ thực. Khi phục hồi lại các âm thanh rò rỉ là chuyển các âm thanh đó đến phần mềm trên máy tính nơi mà nó được xử lý để hiển thị tất cả các vị trí rò rỉ giữa các logger.

Lắp đặt thử nghiệm và phát hiện 2 điểm bể tại Công Ty Cổ Phần Cấp Nước Nhà Bè

Enigma có 2 model: loại 8 logger và loại 3 logger.

Mã đặt hàng:

Với chi phí đầu tư hợp lý, mỗi tổ chống thất thoát nước chỉ cần 1 bộ đặt trong vali là đủ để thực hiện công tác dò tìm rò rỉ.