THÔNG BÁO – Về website chính thức của Công Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An

Số: 48/2021/TB-VAE TP. Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 7 năm 2021

THÔNG BÁO

Về website chính thức của Công Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An

Kính gửi: Toàn thể Quý đối tác và Quý khách hàng

Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (“Việt An Enviro”) đại diện cho các công ty trong hệ thống sinh thái Việt An Group gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ cho công ty cũng như các sản phẩm của công ty trong thời gian qua.

Trước tình hình diễn biến dịch Covid còn nhiều phức tạp, Việt An Enviro kính mong Quý khách hàng, Quý đối tác giữ gìn sức khỏe, nâng cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tự giác để bảo vệ chính mình và cộng đồng, cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Để bảo đảm an toàn thông tin cho Quý đối tác, Quý khách hàng tìm đến Việt An Enviro thông qua phương tiện internet, chúng tôi thông tin đến Quý đối tác, Quý khách hàng (“Quý khách”) như sau:

1. Việt An Enviro chỉ có một website chính thức là vietan-enviro.com. Đây cũng là website được đăng ký hợp pháp, các nội dung website, bao gồm nhãn hiệu, hình ảnh và các thông tin hữu ích đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Việt An Enviro và của các công ty trong hệ sinh thái của Việt An Group.

2. Hiện nay, theo một số nguồn tin phản ánh về website có tên miền vietaneviro.com (không có dấu “-“) có địa chỉ tên miền gây nhầm lẫn với Việt An Enviro, nhưng website này hoàn toàn không thuộc quyền quản lý của Việt An Enviro. Trong thời gian này, Việt An Enviro đang xúc tiến các thủ tục cần thiết theo quy định pháp luật để giải quyết thông tin website gây nhầm lẫn trên, để bảo vệ thông tin của Quý khách và bảo vệ uy tín của Việt An Enviro, chúng tôi lưu ý và đề nghị Quý khách thực hiện những công việc sau:

a. Việt An Enviro sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với các nội dung, chỉ dẫn đăng tải tại các trang thông tin điện tử khác và những thông tin đăng tải trên các website không phải của Việt An Enviro quản lý. Vì tính chất gia tăng và phức tạp của vấn đề tội phạm an ninh mạng hiện nay, Việt An Enviro rất mong Quý khách thận trọng trong việc truy cập vào các trang thông tin điện tử khác có tên miền hoặc chỉ dẫn gần giống với website chính thức của Việt An Enviro.

b. Để bảo vệ dữ liệu, bảo đảm an toàn thông tin cho Quý đối tác, Quý khách hàng, nếu Quý khách phát hiện những trang thông tin điện tử khác có tên miền hoặc chỉ dẫn gần giống với website chính thức của Việt An Enviro, hoặc trang thông tin chỉ dẫn hoặc đưa các thông tin không chính xác về Việt An Enviro, Quý khách vui lòng báo cáo vi phạm và gửi đến Việt An Enviro để xử lý và cũng là để hỗ trợ bảo vệ thông tin của Quý khách. Thông tin báo cáo vi phạm xin được gửi về email: vietan@vietan-enviro.com

3.Việt An Enviro cam kết luôn đồng hành cùng Quý khách trong việc bảo vệ thông tin trên mạng và luôn lên tiếng phản đối những hành vi vi phạm, gây nhầm lẫn thông tin để thu thập thông tin Quý khách hoặc sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác trái quy định pháp luật. Theo đó, Việt An Enviro đánh giá cao và cảm ơn sự hỗ trợ, báo cáo vi phạm từ Quý khách, Việt An Enviro tin tưởng rằng với sự hỗ trợ, báo cáo của Quý khách, những hoạt động gây nhầm lẫn sẽ sớm được xử lý thích đáng bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Như Quý khách đã biết, nhãn hiệu Việt An Enviro đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quan trắc môi trường tự động và là đơn vị chuyên cung cấp, tư vấn đa dạng các giải pháp từ cơ bản đến chuyên sâu về quan trắc môi trường, chính các giá trị về sự chuyên nghiệp, sự tận tâm và chất lượng sản phẩm, dịch vụ mới là những giá trị cơ bản tạo dựng hình ảnh của Việt An trong lòng Quý đối tác, Quý khách hàng. Do vậy, bất kể hoạt động kinh doanh nào nếu không dựa vào những giá trị cơ bản ấy sẽ khó lòng tạo dựng được uy tín và thành công cho doanh nghiệp hoặc nếu có tạo dựng được cũng là đang tạo dựng trên một nền tảng dễ lung lay và không bền vững. Và đó cũng là những tâm tư nguyện vọng của Việt An Enviro mong muốn gửi đến Quý khách, rất mong Quý khách hiểu và có đầy đủ thông tin để nhận biết những thông tin nhầm lẫn, giả mạo trên mạng internet.

Một lần nữa, Việt An Enviro chân thành cám ơn Quý đối tác, Quý khách hàng và hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng gần xa trong các chặn đường phát triển sắp tới.

Kính chúc toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng nhiều sức khỏe, thịnh vượng và thành công.

File gốc đính kèm: VAE. Notice on official website of VAE.V.01.NPT.final

Nơi nhận:

– Như trên;

– Lưu VT (1) – Phòng HCNS.

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT  MÔI TRƯỜNG VIỆT AN

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

(Đã ký)

Hoàng Thị Kiều