Nước Thải

Bên cạnh những đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế của đất nước và những đóng góp trong vấn đề an sinh xã hội thì hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp cũng mang lại không ít những tác động tiêu cực đến môi trường sinh thái. Vấn đề môi trường mà hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp Việt Nam gặp nhiều khó khắn đó chính là nước thải.

Trong thời đại phát triển của khoa học kỹ thuật, có thể thấy rằng việc ứng dụng các phương pháp phân tích chất lượng nước thải với các thiết bị đo lường nhỏ gọn, chắc chắn, vận hành độ tin cậy cao, ít bảo trì, bảo dưỡng sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc giải quyết các vấn đề ô nhiễm môi trường nước.

Công ty Việt An (với sự hỗ trợ của tập đoàn Endress Hauser) với đội ngũ kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm đã được đào tạo chuyên sâu về các thiết bị đo lường phân tích Online và giải pháp quan trắc nước thải tự động áp dụng nhiều cho các khu kinh tế, khu công nghệ cao, khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhà máy.

Hiện tại trên website www.vietan-enviro.com danh mục nước thải của chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm và dự án Việt An Enviro đã lắp đặt thực tế.

Dưới đây là những sản phẩm, giải pháp chúng tôi mong muốn mang đến giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề:

  1. Trạm quan trắc nước thải tự động
  2. Đồng hồ đo lưu lượng
  3. Thiết bị đo chất lượng nước
  4. Cảm biến đo mức
  5. Thiết bị lấy mẫu nước thải tự động

Hãy để Việt An Enviro chúng tôi tư vấn đúng giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho Quý Khách!