Nước mặt và sự tồn tại của loài người.

Có thể ai cũng biết rằng ở nơi sa mạc Sahara, nơi rất ít hoặc dường như không có  tồn tại sự sống của loài người vì đơn giản nó không có đủ nước cho nhu cầu sinh hoạt cơ bản của con người, chỉ trừ vùng thung lũng sông Nile nơi con người và cả động thực vật mới có thể sinh sống và phát triển nhờ có lượng nước dồi dào mà con sông mang lại. Nhiều tài liệu dẫn chứng rằng tốc độ sa mạc hóa hiện nay là rất lớn với 45 km mỗi năm ở Sahara do nguyên nhân chính từ sự biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường nặng nề.

Ngay cả ở Việt Nam cũng có thể thấy rõ khu vực Tây Bắc, duyên hải Miền trung, Tây Nguyên và Tứ giác Long Xuyên cũng bị thoái hóa trở thành hoang mạc cằn cõi. Vì vậy hãy nhanh chóng bảo vệ môi trường ngay khi còn có thể cũng như bảo vệ sự sống của chính chúng ta nhất là đối với nguồn nước hiện nay.

Việc kiểm soát sự ô nhiễm của con sông – nguồn nước mặt chính của con người, là một vòng tuần hoàn khép kính bắt đầu bằng việc đo lường độ ô nhiễm từ đó tính toán để xử lý chất thải gây ô nhiễm và tiếp tục cải tiến để quy trình tối ưu nhất. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực môi trường, Việt An Group đã cung cấp hàng trăm trạm quan trắc nước mặt tại Việt Nam và gần đây nhất là 8 trạm quan trắc đo lường độ ô nhiễm tại An Giang.

Việt An – Chúng tôi cải tiến liên tục và đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo thông tư 10/2021 mới nhất của Bộ Tài Nguyên Môi trường, trong đó đáp ứng quy định các thông số như:

  • Nhiệt độ, pH: Sử dụng nguyên lý điện cực thủy tinh kết hợp cảm biến bù nhiệt độ đảm bảo độ chính xác cao lên đến 0.028pH cho dãy đo 0-14pH
  • Hàm lượng ôxy hoà tan (DO): Với nguyên lý đo quang học của cảm biến COS61D cho thời gian phản hồi nhanh chóng, không chất điện phân giúp tiết kiệm tối đa thời gian bảo trì.
  • Nhu cầu oxy hoá học (COD), Tổng chất rắn lơ lửng (TSS), NO3 ,TOC, Độ màu : Với sự dịch chuyển công nghệ từ các máy phân tích cồng kềnh phức tạp sang các cảm biến hiện đại sử dụng nguyên lý hấp thụ quang phổ đa bước sóng cung cấp các phép đo thời gian thực đáng tin cậy cho nhiều chỉ tiêu khác nhau cùng lúc giúp tiết kiệm chi phí và hạn chế việc bảo trì bảo dưỡng nhưng vẫn cho độ chính xác tối ưu.

Ngoài ra Việt An cũng cung cấp giải pháp toàn diện cho nhóm thông số bổ sung tùy theo đặc điểm khu vực như độ đục, TDS, NH4+, Tổng Nitơ, Tổng Phôtpho, PO43-, và các thông số khác theo mục tiêu quan trắc.

Tại Việt An các cảm biến đo sử dụng công nghệ của tương lai Memosens 2.0 với các ưu điểm vượt trội: chuyển đổi tín hiệu đo sang tín hiệu kỹ thuật số và truyền đi bằng nguyên lý cảm ứng từ giúp loại bỏ các vấn đề liên quan đến độ ẩm tại tiếp điểm giữa cảm biến và cáp tín hiệu, nhờ đó có thể vận hành ngay cả khi ngập nước.

Ngoài ra nó có khả năng lưu trữ dữ liệu đo và thiết bị trên đầu cảm biến và chuẩn đoán hoạt động của nó qua công nghệ Heartbeat giúp dễ dàng vận hành, tiên đoán việc bảo trì và bảo dưỡng. Hơn thế việc tự động nhận diện cảm biến và có thể tích hợp tất cả cảm biến khác nhau trên cùng một bộ hiển thị giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tiết kiệm chi phí tối đa.

———

𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗔𝗻 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽, với kinh nghiệm 11 năm về lĩnh vực “Lắp đặt Trạm Quan Trắc Nước Sạch” tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn chỉnh, dài hạn. Đảm bảo tối ưu đầu tư, vận hành và nâng cao uy tín Doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhất!
🌿 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 🌿
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/vietangroup
𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/31SpqpI
𝗧𝗵𝘂̛ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗮̀𝗶 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂: https://bit.ly/2We80o5