Những chiến binh thầm lặng – Việt An

Không có gì quý bằng Con Người, đối với Việt An để có được ngày hôm nay nó hoàn toàn là nhờ vào sự nổ lực làm việc và chung tay góp sức từ các anh em. Đặc biệt là “ Những Chiến Binh Thầm Lặng” của Việt An.

Một trong những hồi ức khiến Việt An nhớ nhất mà được một bạn VAGer nhắc đến trong chính câu chuyện của mình và được bạn ấy đăng tải trên mạng xã hội “ Facebook”.

Bạn Phan Vũ Bảo- Chi nhánh Đà Nẵng kể lại:

“HỒI ỨC CHIẾN TRƯỜNG – NHỮNG CHIẾN BINH THẦM LẶNG

Đâu cần Việt An có, đâu khó có Việt An.

Gần một tuần liền, những ngày mùa đông réo rắt hai năm về trước khi các du khách đã chìm vào giấc ngủ ấm nồng, ánh đèn từ các căn hộ cao cấp tỏa ra thưa dần và đồng hồ đêm điểm đúng 11h cũng là lúc anh em Dự án Việt An – Đà Nẵng bắt đầu lao xuống hầm sâu hố hiểm để chiến đấu cho kịp tiến độ cam kết với CĐT.

Trước khi về Việt An mình từng có khoảng thời gian chinh chiến dự án trên các mặt trận trạm biến áp lấn át sang thủy – nhiệt điện. Để không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, một số dự án bắt buộc chỉ được phép triển khai vào giờ thấp điểm (22h – 4h sáng) nên cảm giác ngủ ngày cày đêm, thay đổi đồng hồ sinh học tựa như cực hình Đông cung. Nhưng nếu không trải nghiệm thực tế, sẽ rất khó để bạn tưởng tượng ra một môi trường lao động khốc liệt tới nhường nào ở ngay dưới hầm xử lý nước thải âm sâu 3 – 5m so với mặt đất của Khách sạn dát vàng A.

Mang trên mình là cả một công trình du lịch, từ các địa điểm chụp hình cho đến những quán cafe thoáng mát, đẹp đẽ đều vô cùng thu hút khách hàng. Nên có lẻ bằng một cách nào đó, toàn bộ những gì “tinh túy” nhất của hệ thống XLNT bị ém lại và tồn đọng, quẩn quanh trong hầm sâu. Cái mùi hương mà nếu như bạn có mang đến tận 2 lớp khẩu trang nó vẫn chẳng hề hấn gì. Vì đơn giản mùi hương đó rất nặng nó bám và lưu luyến vào áo quần, khẩu trang hơn cả quảng cáo Downy xả vải và tựa như cái cách tình cũ luôn quấn lấy chúng ta dù đã có tình mới. Ám ảnh !

Đợt đó mình hay trêu các anh em Dự án: “Anh trụ nổi 10 phút dưới này em mất a 10 tỏi ”. Nhưng rồi, cứ 5 phút ae lại phải ra thang leo lên mặt đất hít thở, dung nạp khí sạch rồi lại leo xuống để tiếp tục chiến đấu. Liên tục gần cả tuần đều như vắt chanh. Hài nhất là ông Vân Vũ đeo cái dây bạc to như ngón chân cái, vừa xuống được 5p ngoi lên nó đã chuyển màu ống thép dân dụng. Thoạt nhìn tưởng ổng đeo hàng pha-ke.

Dẫu biết mỗi người 1 việc nhưng những lúc thế này, mới thấu cái vất vả của anh em Dự án. Công trường nắng gió bụi mờ còn có khí sạch để thở, ở đây vài phút lại phải tái hô hấp một lần. Nắng gió công trường anh chẳng sợ. Chỉ sợ khi về thằng nào bế em đi. Bởi vậy chẳng mong gì chỉ mong chị em yêu thương anh em tui nhiều hơn. Là đủ rồi !

Có lẽ sự xa hoa, hào nhoáng của tòa nhà dát vàng cùng các công trình kiến trúc mĩ miều nơi đây đã che đậy đi những khoảng tối nơi đó. Nhưng dù sao, trong mỗi một chặng đường vẫn luôn có vô vàn kỉ niệm đẹp. Đồng hành sát cánh là sức mạnh tuyệt đối giúp chúng ta chiến thắng trên mọi mặt trận. Muốn đi nhanh hãy đi một mình còn muốn đi xa ta sẽ đi cùng nhau.

Cám ơn vì tất cả “.

Đấy! Con người Việt An là thế đấy. Dù thành phố thức và thành phố ngủ Việt An vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với khách hàng. Dù có khó khăn, cực nhọc Việt An vẫn luôn mang trên mình một tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt công việc đó là vì “ Khách Hàng” – “ Vì sự thành công của khách hàng”. Việt An tin rằng mỗi con người mang trong mình tên của Việt An ( VAGer) thì đều mang lại những giá trị đẹp, một tinh thần luôn vì nhau mà cố gắng.

Với Việt An, các bạn không phải là nhân viên, Các bạn là anh em, là thân thể của Việt An.

Với Khách Hàng, các bạn là người bạn là người đồng hành đi suốt chặng đường thành công.

Hãy cố gắng nhé!

———

𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐀𝐍 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/viet-an-group-p/
𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/31SpqpI
𝗗𝘂̛̣ 𝗮́𝗻: https://bit.ly/2XULQIH
𝗧𝗵𝘂̛ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗮̀𝗶 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂: https://bit.ly/2We80o5