Việt An Group – Năm mới với 5 giải pháp quan trắc công nghiệp mới

Tự hào là đơn vị dẫn đầu trong quan trắc môi trường, Việt An ra mắt 5 giải pháp mới cho các ngành công nghiệp bao gồm: F&B, Khoa học & Đời sống, Dầu khí, Hóa chất, sản xuất thiết bị bán dẫn sẽ bắt đầu gia nhập vào thị trường Việt Nam với tâm thế mở rộng thị trường của Việt An.

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG NHỮNG NĂM TỚI

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia đang phát triển có nền công nghiệp theo hướng hiện đại nên các ngành như: thực phẩm & đồ uống (F&B), Khoa học & Đời sống, Dầu khí, Hóa chất, sản xuất thiết bị bán dẫn sẽ là một trong những ngành cực kì quan trọng và sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Tuy nhiên các ngành đó lại mang đến cho môi trường một lượng “THẢI” cực kì lớn do quy mô cũng như năng suất hoạt động của các doanh nghiệp. Với chính sách phát triển kinh tế nhưng không quên giữ gìn môi trường “Xanh- sạch- đẹp” . Thông tư 10/2021/TT-BTNMT đã được đề xuất và đang triển khai nhằm đảm bảo yêu cầu về việc quan trắc chất lượng “Thải” sao cho an toàn, không ảnh hưởng đến đời sống của người dân nhưng vẫn giữ được hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.

NĂM MỚI VỚI NHỮNG GIẢI PHÁP QUAN TRẮC CHO CÔNG NGHIỆP MỚI

Sau 11 năm nghiên cứu và làm việc không ngừng về lĩnh vực Trạm quan trắc Môi trường tự động, liên tục với các giải pháp về Nước mặt, Nước ngầm, Nước sạch, Nước biển, Nước thải, Khí thải, Không khí xung quanh, Khí tượng thủy văn.

Với định hướng đưa công ty trở thành một Công ty đa quốc gia, cùng chiến lược mở rộng và phát triển nhằm hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tổng thầu Quốc tế, cùng với các giải pháp và thiết bị đo lường online cho các ngành công nghiệp như trước đây, Việt An nay mở rộng 5 giải pháp mới trong năm 2022 bao gồm:

  1. Thực phẩm & đồ uống (F&B)
  2. Khoa học & Đời sống
  3. Dầu khí
  4. Hóa chất
  5. Sản xuất thiết bị bán dẫn

GIẢI PHÁP QUAN TRẮC MÔI TRƯỜNG TỰ ĐỘNG CHO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Tiên phong là người dẫn đầu trong lĩnh vực Giải Pháp Quan Trắc Môi Trường Tự động, Liên Tục. Việt An hiểu hơn hết sự khó khăn, trăn trở của Qúy khách hàng. Với mục tiêu là hướng đến những sứ mệnh lớn lao hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Chúng tôi quyết tâm bức phá, quyết tâm thay đổi cho sự thành công vĩ đại cùng triệt lý kinh doanh” chúng tôi luôn luôn làm việc vì sự thành công của Khách hàng, trước tiên “ và một tinh thần luôn học hỏi, tích lũy kinh nghiệm, phát triển năng lực của các từng nhân sự trong suốt 11 năm qua, chúng tôi tin rằng với sự sáng tạo trong giải pháp và sự nhiệt huyết khi làm việc của Việt An sẽ làm cho Qúy khách hàng an tâm và tin tưởng.

“CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LÀM VIỆC VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, TRƯỚC TIÊN”

————-
🌿 VIỆT AN GROUP 🌿
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116