Memosens – Công nghệ cảm biến vượt trội, cách mạng hóa công nghệ phân tích chất lỏng

Công nghệ kỹ thuật số Memosens giúp cuộc sống dễ dàng hơn và tăng tính an toàn trong nhà máy.
Công nghệ Memosens cách mạng hóa công nghệ phân tích chất lỏng. Công nghệ này chuyển đổi giá trị đo được thành tín hiệu kỹ thuật số và truyền dữ liệu theo dạng cảm ứng đến bộ hiển thị, loại bỏ các vấn đề liên quan đến độ ẩm và ăn mòn – các cảm biến thậm chí có thể lắp đặt ngập trong nước. Cảnh báo khi dữ liệu bị nhiễu, Memosens cung cấp đường truyền dữ liệu an toàn tối đa, tăng tính khả dụng của điểm đo và tính an toàn, hạn chế sự cố cho quy trình sản xuất.
Lợi ích:
  • Loại bỏ sai số đo lường: việc truyền dữ liệu kỹ thuật số không tiếp xúc tránh được những ảnh hưởng của độ ẩm, ăn mòn và cầu muối; phát tin nhắn cảnh báo trong trường hợp quá trình truyền tín hiệu bị nhiễu.
  • Đảm bảo an toàn EMC: cách ly điện hóa đảm bảo quy trình đo lường không bị nhiễu.
  • Vận hành thân thiện với người dùng: hiệu chuẩn dễ dàng trong các điều kiện phòng thí nghiệm, kết nối kiểu lưỡi lê có khóa, chức năng Cắm & Chạy và nhận diện cảm biến tự động.
  • Giảm chi phí vận hành: Thay cảm biến đơn giản bằng cách sử dụng cảm biến hiệu chuẩn, đồng thời giúp giảm thời gian quy trình sản xuất.
  • Quản lý dữ liệu tốt nhất: việc lưu trữ dữ liệu hiệu chuẩn, dữ liệu cảm biến và dữ liệu vận hành tạo điều kiện thuận lợi giúp quản lý quy trình vận hành chính xác hơn và tối ưu hóa kế hoạch bảo trì (bảo trì dự báo và bảo trì ngăn ngừa).
Để tìm hiểu thêm về các đặc tính nổi bật của công nghệ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901 379 116