Máy đo đa thông số để bàn WTW inoLab® Laboratory l Xylem l Việt An

Máy đo để bàn kỹ thuật số WTW inoLab® Laboratory đo pH/ORP/Cond/Oxy công nghệ quang

Bộ để bàn WTW inoLab® Laboratory định hướng ứng dụng theo dõi nhiều thông số: pH, mV, ISE, độ bão hòa, nồng độ, áp suất cục bộ, độ dẫn điện, trở kháng riêng, nồng độ muối, TDS, nhiệt độ.

Công nghệ tiên tiến nhất từ WTW đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng phòng thí nghiệm. Hai thiết bị đo kỹ thuật số đa năng của inoLab® dành cho cảm biến IDS dùng đo song song một hoặc nhiều thông số khác nhau. Lên đến 3 cảm biến (inoLab® Multi 9430 IDS) có thể được kết nối. Một vỏ kính lớn bảo vệ màn hình và hổ trợ hiển thị các giá trị đo và nhận diện các thông tin quan trọng. Bàn phím cải tiến và kháng khuẩn giúp bảo vệ khỏi sự xâm nhiễm của vi sinh vật. Vỏ rắn mạ kẽm bên dưới cung cấp cho máy đo sự chắc chắn và đồng thời bảo vệ khỏi tác động của môi trường. Một điểm đặc biệt, cả 2 model có thể được nâng cấp thêm một mô-đun dành cho đo pH thông thường.

Độ ổn định khi đo

  • Không có lỗi khi truyền dẫn tín hiệu kỹ thuật số, dữ liệu hiệu chuẩn được lưu chuyển an toàn, dữ liệu cảm biến có thể được chuyển đi dễ dàng. Loại bỏ sai sót.
  • Chức năng đánh giá cảm biến thông minh (QSC) cho biết tình trạng của cảm biến và làm tăng độ tin cậy khi vận hành.
  • Chức năng CMC hiển thị khoảng đo lý tưởng và hổ trợ đo chính xác.
  • Hiển thị trực quan các kênh để chuyển đổi cảm biến và các thông số đo.

Tất cả các máy đo để bàn đều có sẵn dưới dạng các bộ định hướng ứng dụng bao gồm cả cảm biến và phụ kiện.

Vui lòng liên hệ ngay với Việt An, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời đầy đủ cho các vấn đề của khách hàng từ các chuyên gia về thiết bị đo lường của Việt An Group.

VIỆT AN GROUP
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116