Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động tại nhà máy Cồn Tùng Lâm, Đồng Nai

Cuối tháng 10/2011, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An đã tiến hành ký kết hợp đồng với Công Ty TNHH Tùng Lâm để lắp đặt hệ thống quan trắc nước thải tự động:

 Thông tin dự án:

+ Địa điểm: tại đầu ra của hệ thống XLNT nhà máy sản xuất Ethanol Tùng Lâm (tại xã Xuân Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai)

+ Thời gian thực hiện: 08~10 tuần

+ Các thông số quan trắc: COD, độ màu, pH, DO và TSS

+ Thiết bị được nhập khẩu chính hãng: model UV400 Analyzer của hãng TETHYS-Pháp (COD + Độ màu) và MPA48 analyzer của hãng InsiteIG-Mỹ (pH, DO, TSS).

Ưu điểm của hệ thống:

+ Thiết bị đo COD và độ màu sử dụng phương pháp đo không tiếp xúc với nước thải, giúp tăng độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị.

+ Thiết bị UV400 Analyzer của hãng TETHYS-Pháp giúp cho việc mở rộng các chỉ tiêu khác trong tương lai (Ammonia, Nitrate, TN, TP, Oil-in-water…) mà chỉ cần gắn thêm module, không phải thay đổi kết cấu của tủ điện

+ Thiết bị có tích hợp bộ phận tự làm sạch các đầu đo và các module.

+ Kết nối với máy tính tại nhà điều hành với khoảng cách 150m.

+ Tất cả thiết bị được bảo quản bên trong tủ điện, tránh được các tác động từ bên ngoài theo đúng hướng dẫn của Cơ quan chức năng.

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU