Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động nước thải dệt nhuộm Công ty XY Việt Nam, KCN Nhơn Trạch 2 (D2D), Đồng Nai

Cuối tháng 4/2012, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An đã tiến hành ký kết hợp đồng để lắp đặt một trạm quan trắc nước thải tự động cho Công Ty TNHH Dệt Nhuộm XY Việt Nam.

Thông tin dự án:

+ Địa điểm: tại đầu ra của nhà máy XLNT của Công Ty TNHH Dệt Nhuộm XY Việt Nam, thuộc KCN D2D, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

+ Thời gian thực hiện: 10 tuần

+ Quan trắc 6 thông số: COD, độ màu, pH, DO, TSS và lưu lượng kênh hở

+ Thiết bị được nhập khẩu chính hãng: TETHYS-Pháp (COD + Độ màu), InsiteIG-Mỹ (pH, DO, TSS) và PULSAR-Anh (đo lưu lượng kênh hở), INVENTIA-Ba Lan (bộ truyền thông không dây GPRS/GSM).

Ưu điểm của trạm quan trắc nước thải tự động do Việt An Enviro lắp đặt:

+ Thiết bị UV400 Analyzer đo COD và độ màu sử dụng phương pháp đo không tiếp xúc với nước thải, giúp tăng độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị.

+ Thiết bị UV400 Analyzer giúp cho việc mở rộng các chỉ tiêu khác trong tương lai (Ammonia, Nitrate, TN, TP, Oil-in-water…) mà chỉ cần gắn thêm module, không phải thay đổi kết cấu của tủ điện

+ Thiết bị có tích hợp bộ phận tự làm sạch các đầu đo và các module.

+ Kết nối với máy tính tại nhà điều hành với khoảng cách 50m.

+ Tất cả thiết bị được bảo quản bên trong tủ điện, tránh được các tác động từ bên ngoài theo đúng hướng dẫn của Cơ quan chức năng.

+ Truyền thông không dây GPRS về Sở Tài Nguyên và Môi Trường Đồng Nai.

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU