Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động nước thải dệt nhuộm Công ty HuaLon, KCN Nhơn Trạch 2 (D2D), Đồng Nai

Công ty Hualon Corparation Việt Nam hiện có địa chỉ tại KCN Nhơn Trạch 2, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Hiện Hualon Corparation là một công ty phát triển hàng đầu thế giới về sản xuất vải sợi. Công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập theo luật đầu tư nước ngoài vào ngày 30 tháng 12 năm 1993. Hoạt động chủ yếu là Polymerization(polyme), Spinning(đánh sợi), Texturizing, Twisting(sợi xoán), Kniiting(dệt kim), Weaving, Dyeing(Nhuộm), Finishing.

Ngành nghề kinh doanh:

– Nhuộm Quần áo, Nhuộm Vải

– Dệt Sợi – Sản Xuất và Bán Buôn

– Vải Sợi – Sản Xuất và Kinh Doanh

Các sản phẩm chủ yếu của Hualon là sợi, vải dệt kim(Knitting Fabric), vải thô(Gray Fabric), vải thành phẩm (dyed/Finished Fabric). Sự cải tiến không ngừng để đổi mới phương tiện sản xuất và chất lượng sản phẩm làm cho Hualon co một lợi thế cạnh tranh tốt nhất trong ngành công nghiệp này.

Cuối tháng 7/2011, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An đã tiến hành ký kết hợp đồng để lắp đặt một trạm quan trắc nước thải tự động cho Công Ty TNHH HuaLon Việt Nam.

Thông tin dự án:

+ Địa điểm: tại đầu ra của nhà máy XLNT của Công Ty TNHH HuaLon Việt Nam, thuộc KCN D2D, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

+ Thời gian thực hiện: 10 tuần

+ Quan trắc 6 thông số: COD, độ màu, pH, DO, TSS và lưu lượng kênh hở

+ Thiết bị được nhập khẩu chính hãng: TETHYS-Pháp (COD + Độ màu), InsiteIG-Mỹ (pH, DO, TSS) và PULSAR-Anh (đo lưu lượng kênh hở).

Ưu điểm của trạm quan trắc nước thải tự động do Việt An Enviro lắp đặt:

+ Thiết bị UV400 Analyzer đo COD và độ màu sử dụng phương pháp đo không tiếp xúc với nước thải, giúp tăng độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị.

+ Thiết bị UV400 Analyzer giúp cho việc mở rộng các chỉ tiêu khác trong tương lai (Ammonia, Nitrate, TN, TP, Oil-in-water…) mà chỉ cần gắn thêm module, không phải thay đổi kết cấu của tủ điện

+ Thiết bị có tích hợp bộ phận tự làm sạch các đầu đo và các module.

+ Kết nối với máy tính tại nhà điều hành với khoảng cách 1,000m (1km).

+ Tất cả thiết bị được bảo quản bên trong tủ điện, tránh được các tác động từ bên ngoài theo đúng hướng dẫn của Cơ quan chức năng.

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU