Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động nước thải cho KCX-Công Nghiệp Linh Trung I và Linh Trung II, SEPZONE, Tp.HCM

Khu Chế Xuất Linh Trung là dự án liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc; bên Việt Nam là CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (SAIGON IPD), bên Trung Quốc là CHINA UNITED ELECTRIC IMPORT AND EXPORT CO., LTD. Khu Chế Xuất Linh Trung gồm Khu I, Khu II và Khu III với tổng diện tích là 326.37 ha. Tổng vốn đầu tư của dự án là 55.500.000 USD.

Công ty TNHH Sepzone – Linh Trung (Sepzone Linh Trung) là công ty đầu tư, điều hành, khai thác các khu chế xuất và công nghiệp. Khu chế xuất Linh Trung I đi vào hoạt động từ năm 1995, là 1 trong 2 khu chế xuất đầu tiên tại Việt Nam minh chứng cho sự thành công mô hình kinh tế thời kỳ đổi mới.

Hiện nay, Sepzone Linh Trung đang khai thác 3 khu chế xuất và công nghiệp gồm Linh Trung I, II và III với tổng diện tích là 327.5 ha. Trong đó, khu Linh Trung I đã lấp đầy với 31 nhà đầu tư, khu Linh Trung II đã lấp đầy với 36 nhà đầu tư và khu Linh Trung III đã lắp đầy 90% với 75 nhà đầu tư.

Sản phẩm và/hoặc dịch vụ chính cốt lõi:

– Xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng (cho thuê đất, nhà xưởng xây sẵn,..)

– Cung cấp dịch vụ phục vụ hoạt động sản xuất của nhà đầu tư như điện, nước, xử lý nước thải, xăng dầu, chất đốt, thu gom và xử lý rác, cho thuê nhà ở công nhân…

Đầu tháng 10/2012, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã nhận được thông báo trúng thầu lắp đặt 02 hệ thống tự động quan trắc chất lượng thải tại nhà máy xử lý nước thải tập trung tại KCX & Công Nghiệp Linh Trung I và Linh Trung II.

Thông tin dự án:

+ Địa điểm: tại đầu ra trạm XLNT của KCX & Công Nghiệp Linh Trung I và Linh Trung II thuộc Công Ty TNHH SEPZONE-LINH TRUNG (Việt Nam)

+ Thời gian thực hiện: 08~10 tuần.

+ Số lượng: 02 trạm.

+ Thông số quan trắc 4 thông số: COD, pH, TSS và lưu lượng kênh hở (+ Parameter: COD, pH, TSS and Open Channel Flow meter)

+ Thiết bị được nhập khẩu chính hãng: TETHYS-Pháp (COD), InsiteIG-Mỹ (pH, TSS) và PULSAR (lưu lượng kênh hở)

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU