Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động KCN D2D, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Đầu tháng 10/2011, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An đã tiến hành ký kết hợp đồng với Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Công Nghiệp Số 2 (D2D) để lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động:

Thông tin dự án:

+ Địa điểm: tại đầu ra của nhà máy XLNT KCN D2D, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

+ Thời gian thực hiện: 08~10 tuần. Nghiệm thu ngày: 20-12-2011

+ Quan trắc 6 thông số: COD, độ màu, pH, DO, TSS và lưu lượng

+ Thiết bị được nhập khẩu chính hãng: TETHYS-Pháp (COD + Độ màu), InsiteIG-Mỹ (pH, DO, TSS) và PULSAR-Anh (đo lưu lượng kênh hở).

Ưu điểm của trạm quan trắc nước thải tự động do Việt An Enviro lắp đặt:

+ Thiết bị UV400 Analyzer đo COD và độ màu sử dụng phương pháp đo không tiếp xúc với nước thải, giúp tăng độ chính xác và tuổi thọ của thiết bị.

+ Thiết bị UV400 Analyzer giúp cho việc mở rộng các chỉ tiêu khác trong tương lai (Ammonia, Nitrate, TN, TP, Oil-in-water…) mà chỉ cần gắn thêm module, không phải thay đổi kết cấu của tủ điện.

+ Thiết bị có tích hợp bộ phận tự làm sạch các đầu đo và các module.

+ Kết nối với máy tính qua chuẩn kết nối RS485 đặt tại nhà điều hành với khoảng cách 150m với phần mềm đi kèm .

+ Giám sát từ xa qua mạng Internet (GSM/GPRS) và gói phần mềm thu thập dữ liệu và giám sát qua Internet:

++ Serverdata: quản lý không hạn chế các trạm quan trắc, Thu thập/ lưu trữ số liệu quan trắc qua mạng GPRS, cập nhật vào cơ sở dữ liệu trung tâm SQL Server.
++ Webserver: Phần mềm chạy trên máy chủ cho phép người dùng truy cập dữ liệu từ xa qua web browser (IE, Firefox…). Tích hợp bản đồ số Googlemap, đồ thị, báo cáo, tính toán phí nước thải theo yêu cầu

+ Tất cả thiết bị được bảo quản bên trong tủ điện, tránh được các tác động từ bên ngoài theo đúng hướng dẫn của Cơ quan chức năng.

Đây là một thắng lợi nữa của Việt An Enviro trên con đường trở thành nhà cung cấp và lắp đặt các trạm quan trắc môi trường dẫn đầu ở thị trường Việt Nam.

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU