Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tại thành phố Cần Thơ

Vừa qua Việt An đã hoàn thiện dự án cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống quan trắc tự động liên tục cho nước thải tại thành phố Cần Thơ.

Hệ thống quan trắc nước thải do Việt An lắp đặt bao gồm:

+ Thiết bị hiển thị ghi nhận dữ liệu và kết nối với các đầu dò kỹ thuật số;

+ Bộ thiết bị xử lý và truyền tín hiệu không dây GPRS gởi dữ liệu về Trạm Trung tâm-Truyền dữ liệu về Sở TNMT Tp.Cần Thơ và webserver cho nhà máy;

+ Đầu dò TSS chuyên dùng cho nước thải;

+ Đầu đo Clo dư;

+ Đầu đo pH tích hợp đo nhiệt độ chuyên dùng cho nước thải;

+ Thiết bị đo lưu lượng có khả đo lưu lượng tức thời và lưu lượng tổng;

Hệ thống quan trắc tự động này sẽ được lập trình để tự động cho kết quả và được truyền trực tiếp về hệ thống theo dõi của nhà máy và sở Tài Nguyên Môi Trường.

Việc đầu tư các trạm quan trắc nước thải tự động tại các KCN đã đem lại những hiệu quả về môi trường và xã hội, tiết kiệm được thời gian, nhân lực trong việc thanh tra, kiểm tra.

Đồng thời, giúp các chủ nguồn thải tự xem xét lại việc vận hành hệ thống xử lý nước thải và quản lý việc xả thải của doanh nghiệp mình.

Nếu đơn vị Bạn có nhu cầu lắp đặt, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí giải pháp phù hợp nhất!

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc nước thải tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU