Đặt thiết bị quan trắc trên sông có gây ảnh hưởng đến chất lượng đo?

Trước đây trong vài lần đi gặp Khách hàng Việt An đã nghe khá nhiều lần về câu hỏi “Lắp đặt thiết bị quan trắc nước mặt trên sông có ảnh hưởng gì đến chất lượng đo?” và Việt An nghĩ chắc có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều Khách hàng thắc mắc chính vì vậy mà hôm nay Việt An sẽ giải đáp thắc mắc đó trong bài viết này.

Trạm quan trắc hoạt động với tần suất 24/7 và khi trạm quan trắc đặt ngoài trời và chịu ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, các thiết bị nếu không được che chắn và bảo dưỡng sau thời gian dài sử dụng thì thiết bị sẽ không hoạt động hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng với việc trau dồi kiến thức cũng như đổi mới cách thức Việt An đã đưa ra và tin rằng :”Giải pháp TQT Nước Mặt do Việt An cung cấp sẽ hoàn toàn bị không bị ảnh hưởng gì đến các thiết bị tại khu vực quan trắc” vì:

Phương án trích mẫu: Đó là sử dụng thiết bị lấy mẫu được trích từ nước cần xử lí sau đó dẫn mẫu và bảo toàn mẫu về trạm quan trắc. Từ trạm quan trắc các thiết bị đo chỉ số sẽ được data-logger thu thập dữ liệu về truyền thẳng về phòng điều hành thông qua phần mềm theo dõi dữ liệu quan trắc.

 

Toàn bộ các thiết bị được đặt trong trạm quan trắc dạng nhà trạm container, chịu được ảnh hưởng của thời tiết. Có camera theo dõi 24/24, hệ thống máy lạnh, thông khí và phòng cháy chữa cháy.

Các thiết bị đo đều có xuất xứ từ các nước trong nhóm G7 nên chất lượng thiết bị luôn nằm trong trạng thái tốt nhất đồng thời cũng với những kinh nghiệm về thiết bị đo trong ngành quan trắc nên có thể đảm bảo được độ bền và nhạy của các thiết bị trong thời gian dài. Như vậy đối với việc lắp đặt thiết bị quan trắc trên sông của Việt An sẽ không gây ảnh hưởng gì đến tuổi thọ cũng như hiệu suất của thiết bị.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực quan trắc, lắp đặt trên 1000 trạm quan trắc môi trường cùng với việc dẫn đầu giải pháp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm Việt An tin rằng sẽ là đơn vị làm tốt nhất với những gì khách hàng yêu cầu .

Chỉ cần lắp đặt 1 lần – an tâm sử dụng mãi mãi! Do đó Việt An tin rằng mình sẽ là đơn vị thầu phù hợp nhất với Qúy Khách Hàng.


Tìm hiểu thêm về thông tin TQT NƯỚC MẶTQuan Trắc Nước Mặt – Việt An Enviro (vietan-enviro.com)

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhất!
🌿 VIỆT AN GROUP 🌿
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/vietangroup/
𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/3iWDiYQ
𝗧𝗵𝘂̛ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗮̀𝗶 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂: https://bit.ly/2We80o5