Lắp đặt thiết bị đo COD cho Cty PepsiCo, KCN VSIP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Nhà máy nước giải khát PEPSICO Bắc Ninh là nhà máy có quy mô lớn nhất, hiện đại nhất trong số 5 nhà máy của PEPSICO tại Việt Nam. Nhà máy được Ban quản lý các KCN Bắc Ninh cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 27-10-2010, với tổng vốn đầu tư 73 triệu USD được xây dựng trên diện tích 12 ha tại KCN VSIP Bắc Ninh, trong đó Trạm xử lý nước thải và tái sử dụng nước được đầu tư xây dựng góp phần vào việc bảo vệ môi trường, phát triển bền vững của xã hội. Đây là Nhà máy đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn PEPSICO được thiết kế, thi công đạt tiêu chuẩn công trình xanh của Mỹ (Tiêu chuẩn LEED).

Nhà máy mới Pepsico Bắc Ninh sản xuất các sản phẩm chủ lực bao gồm nước giải khát truyền thống như Pepsi, 7up, Mirinda cũng như các sản phẩm như nước tinh khiết Aquafina, nước cam Twister, nước uống thể thao Isotonic 7Up Revive, Sting Pro,… cùng nhiều loại thực phẩm tiện dụng như snack khoai tây chiên POCA cao cấp và POCA Cheetos.

Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường, phù hợp các tiêu chuẩn xanh quốc tế và các chỉ số môi trường của Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu cung cấp cho thị trường miền Bắc và một số tỉnh miền Trung đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Năm 2013, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã tiến hành ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt thiết bị đo COD cho nước thải thuộc Nhà máy nước thải Công ty PepsiCo, KCN VSIP Bắc Ninh, Bắc Ninh.

Thông tin dự án:

– Tên dự án/Chủ đầu tư (là End-user) đã lắp đặt: Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam

– Thiết bị đo COD Online

– Hãng sản xuất thiết bị: Endress Hauser (Đức)

– Địa điểm lắp đặt: Số 88, đường Hữu Nghị, KCN VSIP- Phù Chẩn – Từ Sơn – Bắc Ninh.

– Thời gian hoàn thành: 2013

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU