Khai trương văn phòng đại diện Việt An Group tại Bình Thuận

Ngày 11/03/2022, Ban lãnh đạo của Việt An Group đã tham dự và chính thức cắt băng khai trương văn phòng đại diện của Việt An Group tại Bình Thuận, trên Quốc Lộ 1A – xã Vĩnh Tân – Tuy Phong – Bình Thuận.
Sau 11 năm thành lập và phát triển, đến nay Việt An đã có tổng cộng 2 chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng, 3 văn phòng đại diện tại: Quảng Ngãi, Hà Tĩnh và Bình Thuận.
Văn phòng mới khai trương hứa hẹn sẽ mở ra 1 chặng đường mới, với những trải nghiệm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng ngày càng tốt hơn để phục vụ cho Quý khách hàng, với kim chỉ nam là triết lý Kinh doanh 11 năm qua: “CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LÀM VIỆC VÌ SỰ THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG, TRƯỚC TIÊN”
 
Việt An sẽ không ngừng phát triển và tiếp tục mở rộng, từng bước đặt thêm các văn phòng đại diện trên lãnh thổ Việt Nam, với sứ mệnh phục vụ khách hàng tận tâm và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn, kịp thời, chính xác và hiệu quả.
Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng những người bạn của Việt An đã không ngại khó khăn và dành thời gian quý báu của quý vị đến tham dự cùng với chúng tôi.
 
Trân trọng,
VIỆT AN GROUP
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com
—————–
Hình ảnh khai trương văn phòng đại diện Việt An Group tại Bình Thuận.