Giới thiệu Sản Phẩm – Giải Pháp Việt An Enviro

Việt An Enviro là một nhà tích hợp hệ thống, tư vấn giải pháp và lắp đặt các hệ thống tự động quan trắc môi trường và giải pháp phần mềm GIS như:

Trạm quan trắc tự động chất lượng nước thải nhà máy và KCN

Trạm quan trắc tự động chất lượng nước mặt trên các sông

Trạm quan trắc nước ngầm tự động

Trạm giám sát khí thải ống khói CEMS Online tại các nhà máy

Thiết bị giám sát chất lượng nước cấp trong nhà máy và trên mạng phân phối nước

Thiết bị dò tìm rò rỉ (tự động và xách tay) để giảm thất thoát nước trên mạng lưới

Phần mềm mô hình thủy lực và khoanh vùng rò rỉ, thất thoát nước cho các mạng lưới cấp nước

Phần mềm GIS 2D-3D cho quản lý cơ sở hạ tầng và công trình ngầm (Cấp NướcĐiện Lực)

Hiện nay, chúng tôi là nhà phân phối ủy quyền tại Việt Nam các thiết bị đo lường và phân tích Online chuyên cho lĩnh vực Cấp Thoát Nước và Môi Trường của các hãng có các thiết bị chuyên dùng trong từng ứng dụng như sau: 

  1. Hãng Endress-Hauser-Thuỵ Sỹ (www.ii.endress.com) là hãng cung cấp tất cả các loại thiết bị đo lường và phân tích Online dẫn đầu thế giới với 19 nhà máy ở 11 nước. Kể từ ngày 01/01/2013 Việt An Enviro vinh dự trở thành đại lý ủy quyền Endress Hauser tại Việt Namcho ngành Cấp Nước, Nước Thải và Môi Trường. 
  2. Hãng PRIMAYER-Anh (www.primayer.co.uk) là hãng chuyển về thiết bị dò tìm rò rỉ và datalogger GPRS phục vụ công tác giảm thất thoát nước và quản lý mạng lưới cấp nước.
  3. Hãng ABB là công ty đa quốc gia (http://new.abb.com/) về tập đoàn về điện và tự động hóa của Thụy Sỹ với khoảng 145.000 và doanh thu 40 tỷ USD vào năm 2011, hiện ABB là đối tác của Việt An Group về là về thiết bị đo khí CEMS và Process.
  4. Hãng TETHYS-Pháp (www.tethys-instruments.com): là hãng chuyên về thiết bị phân tích nước thải Online (COD, BOD, độ màu, Ammonia, Nitrate, TN, TP).
  5. Hãng InsiteIG-Mỹ (www.insiteig.com): là hãng chuyên về thiết bị phân tích nước thải Online (pH, DO và TSS).
  6. Hãng FLEXIM-Đức (www.flexim.com): là hãng số 1 thế giới về cung cấp đồng hồ siêu âm đo loại kẹp ngoài ống (Clamp on Ultrasonic Flowmeter) cho ứng dụng cấp nước và dầu khí cho đường kính ống từ 6mm đến 6.5m.
  7. Hãng SEBA-Đức (www.seba-hydrometrie.com): là hãng chuyên về các thiết bị quan trắc nước ngầm, nước mặt, khí tượng.
  8. Hãng CODEL-Anh (www.codel.co.uk): là hãng chuyên cung cấp các hệ thống giám sát khí thải ống khói nhà máy CEMS (Continuous Emission Monitoring system) đồng bộ và trọn gói như: CO, SO2, NOx, HCl, CO2, CH4, H2O, Dust Monitoring, Gas Flowmeter, Temperature cho các nhà máy sản xuất Thép (Iron and Steel), Xi măng (Cement & Lime), Nhiệt điện (Power Generation), Lò đốt rác (Incinerator), Hóa Chất (Chemical Industries), Biogas (Biomass) và tàu biển (Marine & Shipping).
  9. Davis Weather Instruments (www.davisnet.com) của (Mỹ) là một công ty sản xuất tư nhân trong việc phát triển các sản phẩm về thiết bị đo khí tượng cho Nông nghiệp.
  10. LUFFT (www.lufft.com) của Đức là hãng chuyên phát triển và sản xuất các thiêt bị và hệ thống quan trắc khí tượng hơn 135. Hiện nay Lufft đang có mạng lưới đối tác trên 60 quốc gia, các thiết bị về quan trắc khí tượng lufft được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.