Giấy và thạch cao

Ngành sản xuất giấy và thạch cao là một lĩnh vực khá quan trọng. Vừa đáp ứng nhu cầu người sử dụng vừa mang lại nguồn lợi tức đáng kể trong nền kinh tế. Bên cạnh đó cũng còn tồn tại một số bất cập, hoạt động sản xuất của các nhà máy giấy và thạch cao làm cho môi trường xung quanh bị ô nhiễm trầm trọng. Một phần là do vấn đề xử lý chất thải chưa đạt tiêu chuẩn trước khi thải ra bên ngoài, các thành phần độc tố theo đó gây hôi thối, ô nhiễm…  gây tác động và ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên. Các thành phần xả thải không được xử lý hoàn toàn sẽ gây nên hậu quả môi trường nghiêm trọng. Tác động tới môi sinh và nguồn nước, nguồn không khí trong sinh hoạt đời sống hằng ngày của người dân. Đây là một trong nhữn nguyên nhân gây nên các bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, đột biến gen…

Để giảm thiểu tối đa tình trạng ô nhiễm môi trường. Việc đo đạc, quan trắc cần được các doanh nghiệp đầu tư quan tâm đúng mức. Phải kể đến đó là thiết bị máy móc có khả năng tính toán, đo đạc ở mức độ chính xác cực cao. Có chức năng cảnh báo ô nhiễm sớm trong quá trình đo lường và phân tích dữ liệu.

Giải pháp hiện nay mà nhiều đơn vị lựa chọn là trang bị hệ thống đo lường theo dõi, giám sát liên tục mọi hoạt động của quá trình sản xuất trong các nhà máy giấy và thạch cao. Qua đó, thông số sẽ được các cơ quan chức năng cập nhật dựa trên đánh giá và dữ liệu thông minh được thu thập tự động liên tục và đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

Việt An Enviro là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực quan trắc môi trường. Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến Quý khách hàng những giải pháp ứng dụng công nghệ hiện đại và tân tiến trên thế giới nhằm ngăn chặn giảm thiểu tình trạng ô nhiễm và tác hại của ô nhiễm gây ra. Góp phần tạo dựng một cuộc sống theo tiêu chí: xanh – sạch – đẹp.

Hãy để Việt An Enviro chúng tôi tư vấn đúng giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho Quý Khách!