DATALOGGER ENVIDATA 1801 do Việt An cung cấp mang đến lợi ích gì?

Việt An tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp quan trắc toàn diện từ phần cứng ( thiết bị quan trắc, nhà trạm, tủ điện, ….) đến phần mềm thu thập và quản lý dữ liệu quan trắc (iLotusLand) cho tất cả các giải pháp của khách hàng.
loi-ich-giai-phap-quan-quan-trac-cua-viet-anTrong đó, Việt An đặc biệt chú trọng đến thiết bị DATALOGGER ENVIDATA 1801 được phát triển và sản xuất bởi INVENTIA (Ba Lan) – là thiết bị có nhiệm vụ thu thập toàn bộ dữ liệu quan trắc để phục vụ cho hoạt động quản trị dữ liệu của doanh nghiệp đồng thời kết nối về cơ quan nhà nước theo quy định của Thông tư 10/2021/TT-BTNMT.
viet-an-envidata-1801

Thiết bị DATALOGGER ENVIDATA 1801 mà Việt An cung cấp cam kết với khách hàng:

  • DATALOGGER ENVIDATA 1801 được nhập khẩu chính hãng từ Ba Lan.
  • Đạt chứng chỉ ISO 9001-2015.
  • Việt An đã lắp hơn 1000 bộ DATALOGGER ENVIDATA 1801 trong tất cả các trạm quan trắc tại Việt Nam do Việt An cung cấp.
Đặc biệt hơn, INVENTIA đã vinh dự nhận giải thưởng Forbes Diamond 2017, có mặt tại 65 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam và Việt An tự hào là đơn vị phân phối ủy quyền chính hãng DATALOGGER ENVIDATA 1801 tại Việt Nam.
Với giải pháp quan trắc toàn diện từ phần cứng đến phần mềm, và 100% thiết bị có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu/G7, hệ thống văn phòng trải dài khắp tỉnh thành Việt Nam và đội ngũ kỹ sư dịch vụ được đào tạo chuyên sâu bởi tất cả các hãng hợp tác.
Việt An tự tin đem tới sự an tâm, đảm bảo tối ưu đầu tư và vận hành cho khách hàng khi lựa chọn Việt An là đơn vị cung cấp thiết bị DATALOGGER ENVIDATA 1801 và các giải pháp quan trắc, đo lường.
Chúng tôi, luôn luôn làn việc vì sự THÀNH CÔNG của KHÁCH HÀNG, trước tiên!
VIỆT AN GROUP
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116