Giải pháp đo lường các chỉ tiêu chất lượng nước – Applitek

Việt An Group giới thiệu đến với Quý Khách Hàng thiết bị và giải pháp đo lường các chỉ tiêu chất lượng nước của hãng APPLITEK mà công ty chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam.

AppliTek là nhà sản xuất chuyên về các hệ thống phân tích và giám sát tự động oline, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực môi trường và công nghiệp. Các doanh nghiệp và cơ quan quản lý nhà nước hoàn toàn có thể theo dõi và kiểm soát các hoạt động xả thải thông qua các thiết bị này của hãng.

Anh Nguyễn Hoài Thi - Tổng giám đốc Việt An Group chụp hình cùng ông David Laurier CEO of AppliTek tại trụ sở Applitek.

Anh Nguyễn Hoài Thi – Tổng giám đốc Việt An Group chụp hình cùng ông David Laurier CEO of AppliTek tại trụ sở công ty Việt An.

Một trong những giải pháp đó là EnviroLyzer® , đây là giải pháp sử dụng phương pháp so màu kết hợp để xác định nồng độ các chất ô nhiễm trong nước với độ nhạy cao, ổn định, tin cậy và tiết kiệm chi phí. Thiết kế tối ưu với vật liệu nhẹ, tránh ăn mòn, sử dụng lượng hóa chất tối thiểu và tự động xác nhận, cân chỉnh và làm sạch.

Ưu điểm:

– Đáp ứng đa số các chỉ tiêu theo luật định

– Phương pháp đo đơn giản với thang đo được cânchỉnh tại nhà máy

– Có thể đo nồng độ cao và kết hợp nhiều dòng mẫu

– Thiết kế tối ưu, nước và điện hoàn toàn tách biệt

– Tích hợp máy tính công nghiệp với màn hình cảm ứngcùng phần mềm giao tiếp

– Hiệu năng cao, cân chỉnh và làm sạch tự động, hạn chế dơn-time.

Phần cứng tối ưu: Thiết bị được thiết kế với phần điện nước tách riêng để tránh ăn mòn, kết cấu đơn giản với khối lượng nhỏ để dễ dàng lắp đặt. Các bộ phận quan trọng không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và mẫu nước cần đo, có thể quan sát bằng mắt để phát hiện dấu hiệu hao mòn phần cứng.

EnviroLyzer-images_web

Thông số cơ bản

– Thông số: Ammonia, phốt pho, phenol, sắt, kẽm…

– Phương pháp đo: so màu với thang đo tùy chọn

– Làm sạch, cân chỉnh, xác nhận: tự động

– Giao tiếp: AO, DI, RS232, RS485, MODBUS

– Nhiệt độ hoạt động: 10-30 oC

– Vận tốc mẫu: 10-30 ml/phút

– Điện năng: 220 – 240 VAC, 2 A, 50 Hz

– Máy tính công nghiệp: màn hình cảm ứng

– Cấp bảo vệ, khối lượng: IP65, 25 kg

– Chứng chỉ: GE, FAT

Phần mềm tiện ích

Quá trình hoạt động được điều khiển bằng máy tính công nghiệp tích hợp màn hình cảm ứng, tăng khả năng kiểm soát quá trình và giao tiếp hệ thống mạng bên ngoài. Phần mềm tiện ích giúp quản lý quá trình đo, khai thác dữ liệu, giao tiếp với bên ngoài và hạn chế các can thiệp vật lý.

b

HÌNH ẢNH CỦA THIẾT BỊ APPLITEK TẠI DỰ ÁN FORMOSA HÀ TĨNH DO VIỆT AN LẮP ĐẶT.

hình 1

Việt An đã cung cấp 4 container (Trạm) với 17 thông số: pH, COD, TSS, NH3-N, NO3, TDS, PO4 (3 -) – P; dầu trong nước, TN, Phenol, T-CN, Cd, Hg, Cr6 +, Fe, độ màu + mẫu tự động.

10

Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao tại dự án Formosa Hà Tĩnh

6

Thiết bị được thiết kế tối ưu với vật liệu nhẹ, tránh ăn mòn, sử dụng lượng hóa chất tối thiểu và tự động xác nhận, cân chỉnh và làm sạch

IMG_4961

Các bộ phận quan trọng không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất và mẫu nước cần đo, có thể quan sát bằng mắt để phát hiện dấu hiệu hao mòn phần cứng.

IMG_4403

Phần mềm tiện ích giúp quản lý quá trình đo, khai thác dữ liệu, giao tiếp với bên ngoài và hạn chế các can thiệp vật lý.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn giải pháp phù hợp nhất với đơn vị mình theo thông tin sau: