Đồng hồ đo lưu lượng theo nguyên lý siêu âm Endress Hauser

1. Prosonic Flow 91W

Prosonic Flow 91W là đồng hồ đo lưu lượng nước, nước thải theo phương pháp siêu âm (Ultrasonic). Thiết bị đo được kẹp ngoài đường ống, không làm gián đoạn quá trình, không làm giảm áp lực khi cài đặt. Dễ dàng lắp đặt, vận hành đơn giản, hoạt động ổn định với kết quả có độ chính xác cao và tiết kiệm chi phí hơn so với các loại đồng hồ khác.

Proline Prosonic Flow 91W

2. Prosonic Flow 93P (clamp-on)

Prosonic 93P được tối ưu hóa cho việc đo lưu lượng nước và nước thải. Là thiết bị đo lưu lượng siêu âm nên không làm gián đoạn quá trình, dễ dàng lắp đặt và chi phí thấp hơn. Prosonic 93W phù hợp cho nhu cầu đo lưu lượng dòng chất hai chiều của chất lỏng tinh khiết hoặc bị ô nhiễm với hàm lượng khí <1% hoặc hàm lượng chất rắn của <5%.

Proline Prosonic Flow 93W

3. Prosonic Flow 92F (inline)

Prosonic 92F là đồng hồ đo lưu lượng siêu âm kiểu 2 dây có độ chính xác cao (0,5%, tùy chọn 0,3%) phù hợp cho cả chất lỏng có độ dẫn điện và không có độ dẫn điện. Thiết bị hoạt động ổn định, độ chính xác cao và ít bảo trì, bảo dưỡng.

Proline Prosonic Flow 92F

 4. Prosonic Flow 93T

Prosonic Flow 93T là thiết bị đo lưu lượng nước dạng siêu âm, kẹp ngoài đường ống và có khả năng di động. Ứng dụng đo lưu lượng chất lỏng như: nước, nước thải, dầu, dung môi, axit, hydrocarbon và các chất hóa học… Thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt trên đường ống có đường kính từ 50 mm đến 4000 mm, có thể đo lưu lượng trên cả hai chiều của dòng chảy.

Proline Prosonic Flow 93T Portable