Đồng hồ đo lưu lượng theo nguyên lý khối lượng Endress Hauser

1. Promass 40E

Promass 40E là đồng hồ đo lưu lượng chất lỏng và khí của hãng Endress+Hauser. Thiết bị nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, ít bảo trì, bảo dưỡng. Ứng dụng đo lưu lượng các chất phụ gia, dầu mỡ lỏng, khí, dung dịch axit – kiềm…

Proline Promass 40E

2. Promass E 200

Promass E 200 là thiết bị hãng Endress+Hauser đo đồng thời chỉ tiêu khối lượng, mật độ và nhiệt độ chất lỏng cho đường ống từ 8 mm đến 50 mm. Thiết bị dạng công nghệ 2 dây (4-20 mA) được thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản và ít bảo trì, bảo dưỡng

 3. Promass 80/83

Promass 80/83 là dòng thiết bị của Endress+Hauser ứng dụng đo lưu lượng, khối lượng và các đặc tính mật độ, nhiệt độ chất lỏng. Thiết bị có thiết kế đơn giản – dạng compact, dễ dàng cài đặt, đáp ứng được các yêu cầu về làm sạch, vệ sinh thực phẩm và môi trường nguy hiểm.

Proline Promass 80E, 83E

4. Dosimass H

Dosimass H là dòng đồng hồ đo lưu lượng có độ chính xác cao, phù hợp cho các môi chất ăn mòn cao. Ứng dụng trong ngành công nghiệp có quá trình đóng chai, đóng gói có yêu cầu cao về độ chính xác.

Dosimass

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CÁC GIẢI PHÁP MỚI CỦA VIỆT AN CHƯA?

Việt An ra mắt 5 giải pháp mới cho lĩnh vực: F&B, Dầu khí, Hoá Chất, sản xuất cho Khoa học & đời sống, các thiết bị bán dẫn… và các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến.

Để lại thông tin ngay hôm nay để trở thành những người đầu tiên nắm bắt những giải pháp, công nghệ mới của chúng tôi! 

    Điền captcha vào ô sau: