Đồng hồ đo lưu lượng Promag W 400/800 Endress+Hauser

Đồng hồ Promag Endress + Hauser là dòng thiết bị chuyên dụng dùng để đo lưu lượng dòng chảy trong ngành cấp nước (nước sạch), nước thải. Promag hoạt động dựa trên nguyên lý điện từ với nhiều ưu điểm như: cung cấp độ chính xác vượt trội, khả năng hoạt động từ xa linh hoạt và mức độ bảo mật dữ liệu cao.

Đồng hồ điện từ Promag 400 và Promag 800 Endress+Hauser cung cấp giải pháp đo lưu lượng dòng chảy tuyệt vời, chi phí phù hợp và tiết kiệm thời gian hoạt động. Với trên 35 năm kinh nghiệm, Promag 400/800 hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu quan trọng quản lý nước, chẳng hạn như độ chính xác, phê duyệt, hoạt động từ xa và bảo mật dữ liệu. Các lĩnh vực ứng dụng là đo lưu lượng thể tích của nước cấp; nước uống; nước công nghiệp; thủy lợi; nước thải; ứng dụng trong kỹ thuật nhà máy nhỏ hoặc trong các dự án quy mô lớn; đo lường trong mạng lưới phân phối; bơm hệ thống hay trong hầm lò và giám sát, quy định, thanh toán và phát hiện rò rỉ.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag W 400

PROMAG W là cảm biến chuyên dụng cho tất cả các ứng dụng trong ngành cấp nước. Kết hợp với Proline 400, các máy phát được tối ưu hóa để đo lưu lượng nước và nước thải, PROMAG W 400 sẽ là giải pháp lý tưởng cho ứng dụng trong ngành công nghiệp này. Nó tiết kiệm thời gian hoạt động tại local thông qua các máy chủ web tích hợp mà không cần thêm phần mềm và phần cứng. Với công nghệ tích hợp Heartbeat ™ thẩm tra thiết bị là có thể bất cứ lúc nào.

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag W 800

PROMAG W kết hợp với các pin truyền Proline 800 để đo lưu lượngnước và nước thải, PROMAG W 800 sẽ là giải pháp ưa thích cho tất cả các ứng dụng trong ngành cấp nước và nước thải ở những nơi không có lưới điện. Nó truyền dẫn dữ liệu trên toàn cầu thông qua email và tin nhắn SMS.

Promag W 800 là đồng hồ đo lưu lượng điện từ dùng pin, được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nước, nước thải với những ưu điểm vượt trội như đạt tiêu chuẩn chống ăn mòn, chịu được môi trường nhiễm mặn, nhiễm phèn cao, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn nước sạch. Kết quả đo không bị ảnh hưởng bởi áp suất hay nhiệt độ, đồng thời dữ liệu được lưu trữ bởi một datalogger (thẻ micro SD), và tuổi thọ pin lên đến 15 năm.

Việt An Enviro hiện là đại lý ủy quyền Endress+Hauser cho ngành Cấp Nước, Nước Thải và Môi Trường; Điện & Năng lượng (Nhiệt điện, Thủy điện & Điện hạt Nhân…); Xi măng; Thép & Kim loại tái chế; Khai khoáng, Giấy & Bột giấy. 

Tên tài liệu kỹ thuậtTải tài liệu kĩ thuật
Promag W 400   Dowload
Promag W 800   Dowload