Điểm nổi bật của thiết bị đo Clo dư, pH online trong trạm quan trắc nước sạch

 

Việt An Group với ưu thế là nhà cung cấp các giải pháp tối ưu về phân tích online, đo lường và quan trắc chất lượng nước sạch, siêu sạch, nước lò hơi với công nghệ đo tiên tiến nhất đến từ khối G7/EU, cung cấp các thiết bị phân tích để giám sát hiệu quả clo dư, pH online trong các hệ thống phân phối và xử lý nước uống, nước sinh hoạt.

Các thiết bị do Việt An cung cấp có thể đáp ứng được đầy đủ theo yêu cầu quy chuẩn Việt Nam hiện hành, đặc biệt, khi đi vào vận hành cũng hạn chế tối đa việc bảo trì, bảo dưỡng; giảm chi phí thay thế vật tư tiêu hao và do đó, sẽ giúp gia tăng hiệu quả sản xuất.

Với xu hướng tự động hóa hiện nay, đây sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các Nhà máy nước cấp trong công tác kiểm soát chất lượng nước sạch trong quá trình sản suất, chất lượng nước sạch đầu ra và cả chất lượng nước trên mạng lưới.

Các giá trị nổi bật của thiết bị đo trong trạm quan trắc nước sạch Việt An cung cấp:

  • Công nghệ tiên tiến: không sử dụng màng điện cực, không sử dụng hóa chất, không sử dụng dung dịch điện phân.
  • Nguyên lý đo: phương pháp Amperometric đo tự động, liên tục, tích hợp thêm cảm biến đo pH, có chế độ tự động bù nhiệt khi có sự thay đổi về nhiệt độ trong môi trường đo.
  • Làm sạch tự động: Có thiết kế điện cực kèm cánh khuấy, giúp làm sạch cặn bẩn dựa vào dòng chảy của dung dịch khi đo, giúp cho chi phí bảo trì, bảo dưỡng thiết bị giảm đi đáng kể.
  • Quan trắc liên tục 24/24 và tự động hoàn toàn, có thể kết hợp với các hệ thống châm clo tự động để kiểm soát lượng chất khử trùng trong quá trình sản xuất nước sinh hoạt.
  • Có độ bền cao, tính đồng bộ khi được gắn sẵn trên panel, giao diện thân thiện với người sử dụng.
  • Bộ hiển thị được làm từ vật liệu nhôm cao cấp; toàn bộ thiết bị chính (bộ hiển thị, cảm biến) và phụ kiện được lắp đặt sẵn trên panel, sẵn sàng quá trình kết nối và sử dụng, 100% thiết bị trước khi xuất xưởng đều được chạy kiểm tra thực tế trên hệ thống kiểm tra đạt tiêu chuẩn quốc tế.

———

𝗩𝗶𝗲̣̂𝘁 𝗔𝗻 𝗚𝗿𝗼𝘂𝗽, với kinh nghiệm 11 năm về lĩnh vực “Lắp đặt Trạm Quan Trắc Nước Sạch” tự tin sẽ mang đến cho bạn giải pháp hoàn chỉnh, dài hạn. Đảm bảo tối ưu đầu tư, vận hành và nâng cao uy tín Doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp nhất!
Việt An- “Chúng tôi luôn luôn làm việc vì sự thành công của Khách Hàng, trước tiên”
🌿 Việt An Group 🌿
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com
𝗟𝗶𝗻𝗸𝗲𝗱𝗜𝗻: https://www.linkedin.com/company/vietangroup
𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/VietAnGroupVN/
𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/31SpqpI
𝗧𝗵𝘂̛ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗻 𝘁𝗮̀𝗶 𝗹𝗶𝗲̣̂𝘂: https://bit.ly/2We80o5