Dầu khí và hóa chất

Hoạt động khai thác dầu khí và hóa chất là một ngành công nghiệp năng lượng mang nhiều lợi nhuận cao trong các nền kinh tế của nhiều nước. Được ví như “vàng đen” với giá trị cao. Các quốc gia khai thác và lọc hóa dầu đều có mức thu nhập quốc dân lớn.

Tuy nhiên, quá trình lọc dầu thải ra nhiều thành phần hóa học, dư chất, cặn bã và bụi bẩn… ra ngoài môi trường tự nhiên.  Ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi sinh. Nhất là lượng CO2 sinh ra do nhu cầu tiêu thụ năng lượng lớn của các nền kinh tế. Dẫn đến hiện tượng nóng lên của trái đất. Nếu không có biện pháp đo đạc, quan trắc và giám sát kỹ lưỡng xử lý kịp thời sẽ dẫn đến ô nhiễm trầm trọng. Bởi tính chất không hòa tan và lâu phân rã.

Giải pháp kiểm soát trong quá trình lọc hóa dầu

Kiểm soát đo lường các thông số phát thải quan trọng ngay từ đầu trong quá trình sản xuất của ngành công nghiệp hóa dầu sẽ giúp các đơn vị có những điều chỉnh phù hợp. Tránh được những tác động tiêu cực, gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy, nhiều đơn vị đã ưu tiên lắp đặt thiết bị và thực hiện các giải pháp đo lường giám sát hiện đại để đảm bảo quản lý quá trình xả thải đạt tiêu chuẩn khi sản xuất.

Việt An Enviro là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phân tích nồng độ chất lỏng và đo lưu lượng siêu âm kẹp ngoài với công nghệ hiện đại của nước ngoài. Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, vận hành độ tin cậy cao. Dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Giải quyết triệt để những khó khăn trong quá trình đo lường và phân tích. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các đơn vị mong muốn.

Hãy để Việt An Enviro chúng tôi tư vấn đúng giải pháp, hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất cho Quý Khách!