Đa Phước: hệ thống xử lý rác hiện đại bậc nhất Việt Nam

California Waste Solution (CWS) được xếp hạng thứ 37/100 công ty hàng đầu ngành xử lý chất thải tại Mỹ lựa chọn lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động cho nhà máy xử lí rác Đa Phước – nơi có hệ thống xử lí rác thải hiện đại bậc nhất Việt Nam!

 

david-duong
Ông chủ bãi rác – Davi Dương

Được biết, ông Dương từng thành lập Công ty tái chế Cogido, sau khi định cư tại Mỹ vào năm 1979. Một thời gian sau, ông bán Cogido và trước khi thành lập Công ty California Waste Solutions (VWS), David Dương có 1 thời gian làm giám đốc kinh doanh cho một hãng tái chế và xử lý chất thải rắn của Mỹ. Ngoài ra, ông còn là ủy viên của Hiệp hội Tái chế và xử lý chất thải của thành phố Oakland, ủy viên Hội Doanh thương quốc tế của Oakland, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt kiều tại Mỹ, Chủ tịch Hiệp hội Thương mại thung lũng Silicon và là một thành viên của Hiệp hội Thương mại châu Á – Thái Bình Dương Sacramento.

 

Tại Việt Nam, sau thành công của Dự án Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước ở TP HCM, David Dương tiếp tục đầu tư vào dự án Khu công nghệ môi trường xanh ở Long An. Với quy mô 1.760 ha, Dự án có chức năng xử lý các chất thải sinh hoạt và công nghiệp bằng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

 

Trạm quan trắc nước thải tự động, liên tục do Việt An lắp đặt dù chỉ là một mắc xích nhỏ trong hệ thống nhà máy xử lý nước rỉ rác Đa Phước, tuy nhiên đây là niềm vinh dự rất lớn cho toàn thể công ty.

 

Vừa qua ngày 13/6, đoàn kỹ sư Việt An đã có mặt tại nhà máy xử lý rác Đa Phước để khảo sát thi công, phải nói là ở đây vô cùng hiện đại và sạch sẽ, nhìn cứ tưởng là công viên hoặc là dự án sinh thái chứ không phải là nhà máy xử lý rác.

 

khu-hanh-chinh-van-phong
Khu hành chánh và văn phòng đã được xây dựng ở phía Nam.

 

khu-xu-ly-nuoc-ri-rac
Khu xử lí nước rỉ rác, nhà máy này sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược kép có công suất xử lý 280 m3/ngày đáp ứng các tiêu chuẩn xả thải của Việt Nam.

 

khuon-vien-1

 

khuon-vien
Trong khuôn viên khu xử lí rác thải được trồng rất nhiều cây xanh

 

he-thong-xu-ly-nuoc-ri-rac
Hệ thống xử lí nước rỉ rác rất hiện đại, được vận hành bởi các chuyên gia của nước ngoài, (đặc biệt là ở đây sử dụng rất nhiều thiết bị của hãng Endress +Hauser – đối tác hàng đầu của Việt An Enviro)

 

—————————————————————–

 

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường Việt An

Hotline: 0902 970 009

Email: sales@vietan-enviro.com

Fanpage: https://www.facebook.com/VietAnEnviro

Youtube: https://www.youtube.com/VietanEnviro