Chúc mừng Việt An Đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015

Việt An được biết đến như một công ty chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt Trạm Quan Trắc Môi Trường Tự Động hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm đã lắp đặt hơn 1000+ trạm quan trắc môi trường bền bỉ trong hơn 1 thập kỷ.
▪ Chúng tôi hiểu rất rõ sự ảnh hưởng của môi trường đối với đời sống con người vậy nên Việt An luôn ý thức trọng trách to lớn của mình trong việc lắp đặt trạm quan trắc để thông qua đó góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Tại Việt An, chúng luôn cố gắng làm việc hết mình và qua 11 năm không ngừng phấn đấu, hôm nay Việt An đã gặt hái được một quả ngọt – chúng tôi tự hào vì đã đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015.
▪ Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 được biết đến là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lí môi trường. Đạt ISO 14001:2015 chứng minh rằng đó là một doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường đã tận tâm trong việc giảm thiểu những ảnh hưởng môi trường cũng như đáp ứng sự mong đợi bền vững của các bên hữu quan.
▪ Tiêu chuẩn ISO 14001:2015 được xây dựng nhằm tạo ra một hệ thống quản lý môi trường nhằm giúp các tổ chức tuân thủ các yêu cầu pháp luật, giảm bớt những tác động tiêu cực của mình tới môi trường xung quanh. Tiêu chuẩn này cung cấp một khung chuẩn cho các tổ chức. Nhằm chứng minh những cam kết của doanh nghiệp về các vấn đề môi trường.
▪ Việc Việt An đạt ISO 14001:2015 như một món quà lớn dành cho ngày kỷ niệm 11 năm thành lập sắp tới đây của Việt An. Chúng tôi rất vui và cảm thấy mình cần phải cố gắng nhiều hơn cho việc bảo vệ môi trường và đưa ra thật nhiều những giải pháp vừa mang tính tối ưu nhất vừa tiết kiệm nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt nhất cho Quý Khách Hàng của mình.
🌱 Vẫn là kim chỉ nam của Việt An – “Chúng tôi luôn luôn làm việc vì sự thành công của khách hàng, trước tiên”
————-
🌿 VIỆT AN GROUP 🌿
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com