Cảm biến đo mức nước thủy tĩnh Endress Hauser

Phương pháp đo mức nước thủy tĩnh còn gọi là đo mức nước dựa trên nguyên lý áp lực. Sensor thả chìm xuống đáy bể.

1. Deltapilot M FMB50/51/52/53

Deltapilot M của hãng Endress+Hauser là thiết bị đo áp lực thủy tĩnh có độ chính xác cao (0,2%) và tùy chọn độ chính xác 0,1%. Deltapilot M được thiết kế nhỏ gọn hơn mà không ảnh hưởng đến tính chính xác và độ tin cậy.

Deltapilot M FMB50/51/52/53

2. Deltapilot S FMB70

Deltapilot S FMB70 được thiết kế đặc biệt để đo áp lực chất lỏng và dạng bột nhão sử dụng trong quá trình công nghiệp, đặc biệt là trong các ứng dụng vệ sinh. Ngoài ra, thiết bị có thể hoạt động trong môi trường nguy hiểm, có khả năng cháy nổ… Tùy chọn bộ nhớ tích hợp HistoROM / M-DAT để sao lưu và hiển thị dữ liệu quan trọng.

Deltapilot S FMB70

3. Liquiphant T FTL20

Liquiphant T FTL20 là cảm biến đo mức chất lỏng sử dụng trong các bể, thùng chứa và đường ống dẫn, có thể thay thế cho các thiết bị đo mức dạng phao. ứng dụng cho việc quản lý mức chất lỏng, hệ thống lọc hay làm sạch, các bể chứa nước làm mát, bảo vệ bơm… Thiết bị này không phù hợp ở các khu vực nguy hiểm, hay nhiệt độ cao hơn 150oC.

 Liquiphant T FTL 20

4. Liquiphant T FTL20H

Liquiphant T FTL20H là sự thay thế cho các thiết bị đo mức dạng phao truyền thống. Thiết bị được thiết kế phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu độ vệ sinh, hay công nghiệp thực phẩm. Cấu tạo từ thép không rỉ, chống ăn mòn và có thể làm việc được ở môi trường mà nhiệt độ lên tới 150oC.

Liquiphant T FTL20H

5. Waterpilot FMX21

Waterpilot FMX21 là thiết bị đo áp lực nước dựa vào áp lực thủy tĩnh, ứng dụng đo mức nước nói chung hay nước mặt, nước ngầm, nước mặn, nước thải… đặc biệt thiết bị có thể tích hợp sensor đo nhiệt độ môi trường nước. Thiết bị được thiết kế phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau,  hoạt động ổn định và cho kết quả chính xác.

Waterpilot FMX21