10 SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA VIỆT AN GROUP 2017

Năm 2017, Việt An Group đã gặt hái được rất nhiều thành công với những con số ấn tượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Trước thềm năm mới 2018, hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 sự kiện, thành tựu nổi bật của Việt An trong năm vừa qua.

 

1/ 7 năm Việt An Group: Hành trình vươn lên đứng đầu ngành quan trắc tự động.

 

Sau 7 năm xây dựng và phát triển, vượt qua nhiều khó khăn thử thách Việt An đã trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về lắp đặt trạm quan trắc tự động, giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề về môi trường cũng như giúp các đơn vị quản lý không còn đau đầu về vấn đề xả thải vượt mức quy định, Việt An cũng đồng thời tự hào góp phần xây dựng môi trường xanh sạch.

 

Với xuất phát điểm là công ty chỉ với 10 người đến nay Việt An đã có có 4 công ty thành viên với gần 170 CBCNV và hàng chục đối tác nổi tiếng trên thế giới như Endress+Hauser, ABB, Codel, Seba, Tethys, Applitek, Thermo Fisher Scientific…Với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là tư vấn và lắp đặt trạm quan trắc tự động, Việt An hiện là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam về lắp đặt TQT tự động với hơn 300 trạm trên khắp cả nước.

 

WP_20160331_11_40_00_Pro
Trạm quan trắc tại nhà máy Formosa Đồng Nai do Việt An lắp đặt.

2/ Việt An bán thành công phần mềm Ilotusland cho thị trường Châu Á.

 

Năm nay lần đầu tiên giải pháp phần mềm iLotus Land for Environment Water của Mỹ được Việt An bán ra thị trường quốc tế tại Myanma và Malaysia. (Việt An là đại diện thương mại của Ilotus Land tại Châu Á). Với những tính năng nổi trội, thân thiện với người dùng, phần mềm đã đáp ứng ngay tức thời nhu cầu quản lý, giám sát môi trường của nước bạn. Đây chính là bước chân đâu tiên hiện thực hóa giấc mơ Made_in_Viet_Nam của Việt An. Phần mềm do công ty Việt An software phát triển và đã nhận được chứng nhận bản quyền của nhà nước.

Phần mềm có 4 version dành cho Có 4 phiên bản khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng:

iLotusLand for Environment Platform v4.0

iLotusLand for Environment WebGIS v4.0

iLotusLand for Environment Android v4.0

iLotusLand for Environment iOS v4.0

iLotusLand for Environment Desktop v4.0

 iLotus Land for Environment Water
Phần mềm iLotus Land for Environment Water do Việt An software phát triển

3/  Giải pháp quan trắc tự động của Việt An tại nhà máy Formosa Hà Tĩnh được nhiều cơ quan thông tấn báo chí quan tâm.

 

Sau sự kiện xả thải gây hiện tượng cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung của Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng 1  thuộc Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS – thuộc Tập đoàn Formosa Đài Loan),  Việt An Group đã tham gia đấu thầu và thắng các nhà thầu Đài Loan để cung cấp 4 container full thiết bị đo đầy đủ 14 chỉ tiêu, để kiểm soát liên tục chất lượng nước thải ra biển và gởi dữ liệu về Sở TNMT Hà Tĩnh và Bộ TNMT mỗi 5 phút/lần.

 

Việc giám sát sẽ được cập nhật 24/24 giờ. Nếu các thông số vượt ngưỡng hoặc có dấu hiệu bất thường, Sở TN-MT Hà Tĩnh có quyền rà soát lại hệ thống xả khí thải của các đơn vị liên quan, yêu cầu tạm ngưng để kiểm tra xử lý. Sự kiện này đã được rất nhiều các cơ quan thông tấn báo chí quan tâm và đưa tin đồng thời thể hiện được năng lực hàng đầu Việt Nam về công nghệ, thiết bị cũng như con người của Viêt An.

 

tram_quan_trac_tu_dong_formosa_ha_tinh
Giải pháp quan trắc tự động của Việt An tại nhà máy Formosa Hà Tĩnh được phát trên chuyên mục thời sự 19h kênh VTV 1.

 

4. Việt An đoạt doanh số bán hàng 1.8 triệu euro của hãng Endress+Hauser.

Tháng 9/2017  Việt An cũng đã đạt doanh số mua hàng 1.8 triệu Euro của hãng Endress+Hauser. Chúng tôi vô cùng tự hào vì trong 4 năm liên tiếp luôn đạt được doanh số sớm hơn quy định của hãng  và góp phần đưa tên tuổi và doanh số của hãng tăng hơn 100% liên tiếp mỗi năm trong 4 năm qua và ở 1 mảng rất không phải thế mạnh của Hãng thị trường ở Việt Nam như (Cấp Nước, Nước Thải, Môi Trường, Nhiệt Điện, Xi măng, Sắt thép,). Endress+Hauser là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị đo lường online, đây là tập đoàn có hơn 60 năm tuổi, doanh số 2 tỷ EUR mỗi năm, với hơn 12 nghìn nhân viên khắp thế giới, với 21 nhà máy ở 11 nước.

Viet_An_Group
Anh Nguyễn Hoài Thi – Tổng Giám Đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị Việt An Group phát biểu tại bữa tiệc đoạt doanh số bán hàng của hãng E+H

 

5. Việt An trúng thầu các dự án lớn.

Năm nay cũng là năm Việt An thắng lớn tại các dự án trọng điểm như: Nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và 4, Formosa Đồng Nai, Posco,Pomina, Nhà Máy Giấy Lee & Man Việt Nam, nhiệt điện Sơn Động, nhiệt điện Mông Dương, nhiệt điện Thái Bình…Các dự án này đều đòi hỏi kinh nghiệm cũng như năng lực cao của nhà thầu khi thực hiện lắp đặt và kết nối.

 

trạm_quan_trac_tu_dong_nuoc_thai_nhiet_dien_vinh_tan
Dự án TQT nước thải tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân

6. Thành lập nông trại Việt An.

Nông trại Việt An gần 6000m2 tại Đồng Nai đã bắt đầu “thai nghén”  mục tiêu là trở thành một địa điểm để CBNV Việt An cùng con cái (thuộc thế hệ thứ 2 trong gia đình Việt An) có chỗ vui chơi, sống giữa thiên nhiên, và tự làm các điều mà mình yêu thích vào các ngày cuối tuần. Ban lãnh đạo luôn nổ lực để gắn kết hơn nữa các CBNV với công ty cũng như tạo những chế độ phúc lợi tốt nhất cho các thành viên yên tâm công tác.

 

nong_trai_viet_an
Nông trại Việt An sẽ trở thành một địa điểm để CBNV Việt An cùng con cái (thuộc thế hệ thứ 2 trong gia đình Việt An) có chỗ vui chơi, sống giữa thiên nhiên, và tự làm các điều mà mình yêu thích vào các ngày cuối tuần (hình minh họa)

7. Tổ chức thành công sự kiện Việt An happy family day 2017.

Việt An Family day sự kiện thường niên của Việt An (tổ chức vào ngày 17/12) với mong muốn cảm ơn những người thân của các CBNV đang làm việc tại công ty – chính những hi sinh thầm lặng của người thân trong gia đình đã giúp các bạn yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Việt An vô cùng biết ơn và trân trọng điều đó.

 

Và một ý nghĩa khác không kém phần quan trọng đó là Việt An muốn các thế hệ thứ 2 (con cái) biết được nơi làm việc cũng như các đồng nghiệp của bố mẹ để các con yêu và tự hào hơn về công việc của bố mẹ, đồng thời biết trân quý tinh thần lao động và nuôi dưỡng ước mơ. Chương trình đã được diễn ra ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

 

Viet_an_family_day_2017 9
Anh Nguyễn Hoài Thi – Tổng Giám Đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị công ty trao bằng khen cống hiến cho các CBNV xuất sắc tại sự kiện Việt An happy family day 2017

8. Việt An Group nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại triễn lãm Vietwater 2017.

Vietwater là triển lãm thương mại hàng đầu trong ngành cấp thoát nước với hơn 400 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và 15 khu gian hàng quốc tế, bao gồm: Mỹ, Italy, Pháp, Đức, Úc, Phần Lan, Bỉ, Nhật, Singapore…Việt An đã tham gia triễn lãm năm nay với các giải pháp: Hệ thống quan trắc tự động và thiết bị đo lường của hãng Endress+Hauser ; Giải pháp Van điều hoà áp lực và lưu lượng sử dụng trong mạng lưới cấp nước của hãng Singer Valve – Canada và thiết bị dò tìm rò rỉ Primayer – Anh Quốc; Giải pháp quan trắc tự động mạng lưới nước ngầm của hãng SEBA – Đức; Giải pháp đo lưu lượng siêu âm kẹp ngoài đường ống của hãng Flexim – Đức. Các gian hàng đã nhận sự quan tâm về giải pháp cũng như đơn đặt hàng từ phía các doanh nghiệp.

 

viet_water_2017
Các gian hàng của Việt An tại Vietwater 2017 đã nhận sự quan tâm về giải pháp cũng như đơn đặt hàng từ phía các doanh nghiệp.

9.Mở văn phòng đại diện mới tại Hà Tĩnh

Ngày 5 tháng 1 vừa qua, Việt An Group đã chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Tổ dân phố Liên Phú, Phường Kỳ Liên, Thị Xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh. Việc khai trương văn phòng Hà Tĩnh nằm trong định hướng phát triển của Việt An Group. Theo đó, Việt An sẽ  tiếp tục thực hiện mục tiêu mở rộng hoạt động, đẩy mạnh kinh doanh và khẳng định thương hiệu của mình. Văn phòng đại diện Việt An tại Hà Tĩnh sẽ hỗ trợ nhanh, tốt và thường xuyên hơn cho các khách hàng ở khu vực Bắc Trung Bộ. Đặc biệt là tại dự án Formosa Hà Tĩnh.

 

khai_truong_van_phong_dai_dien_ha_tinh
Văn phòng đại diện Việt An tại Hà Tĩnh sẽ hỗ trợ nhanh, tốt và thường xuyên hơn cho các khách hàng ở khu vực Bắc Trung Bộ, đặc biệt là tại dự án Formosa Hà Tĩnh.

 

10.Thành lập công ty Việt An Service.

Cuối năm 2017 Việt An đã thành thành lập Công Ty CP Việt An Service chuyên Cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, calib hiệu chuẩn các cảm biến, máy phân tích online và các thiết bị đo lường online trong nhà máy, trạm quan trắc nước thải, nước mặt, nước ngầm, khí thải và không khí xung quanh của các hãng Endress+Hauser, ABB, CODEL, SEBA, TETHYS, APPLITEK, Thermo Fisher Scientific.  Với sự ra đời của Việt An Service, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí và hệ thống một cách tốt nhất.

 

Đội ngũ dự án năng động, đông đảo với chuyên môn cao luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Đội ngũ Service năng động với chuyên môn cao luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 

[:]