iMisff 2101 – Hệ thống quan trắc nước sạch thông minh cho Cấp nước Thủ Đức

Việt An hoàn thành dự án lắp đặt sản phẩm iMisff 2101 – Hệ thống quan trắc nước sạch thông minh cho Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức – Thu Duc WASUCO. J.S.C chỉ trong vòng chưa tới 24 giờ.
Bộ iMisff 2101 đầu tiên xuất xưởng đến tay khách hàng
 
Công ty cổ phần Cấp nước Thủ Đức được cổ phần hóa từ Chi nhánh Cấp nước Thủ Đức – Biên Hòa thuộc Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn, là một trong những đơn vị thuộc ngành cấp nước (nước sạch) được cổ phần hóa đầu tiên trong cả nước.
 
▪ Với 11 năm hoạt động trong ngành, Việt An đã nhận được sự tin tưởng của Công Ty Cổ phần Cấp Nước Thủ Đức giao cho việc thực hiện hệ thống iMiff 2101 – Quan trắc nước sạch thông minh. Việt An đã hoàn thành, bàn giao đi vào sử dụng và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.
 
Thông tin hệ thống quan trắc như sau:
▪ Chủ đầu tư: THU DUC WASUCO. J.S.C
 
▪ Số lượng trạm: 1 trạm
 
▪ Thông số đo : Độ đục, Clo dư, pH, Nhiệt độ, Độ dẫn điện
 
▪ Thời gian: 11/2020
 
▪ Địa điểm: 08 Khổng Tử, P. Bình Thọ, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
 
Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn những giải pháp quan trắc môi trường do Việt An cung cấp.
iMisff 2101, chỉ cần lắp đặt 1 lần – an tâm sử dụng mãi mãi!
Chi tiết vui lòng xem tại đây: Hệ thống iMisff 2101
 
———
👉 Để hiểu rõ hơn về iMisff 2101 hoặc giải đáp các thắc mắc của quý khách, xin vui lòng liên hệ:
 
🌿 VIỆT AN GROUP 🌿
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: sales@vietan-enviro.com
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0901 379 116
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: www.vietan-group.com | www.vietan-enviro.com

So sánh dữ liệu thực giữa đồng hồ cơ hiện hữu và đồng hồ nước điện tử Kamstrup FlowIQ2101

Nghiên cứu thực tiễn: So sánh dữ liệu thực giữa đồng hồ cơ hiện hữu và đồng hồ nước điện tử Kamstrup FlowIQ2101, tại khu vực cấp nước thuộc thành phố Angeles, Philippines từ tháng 03 đến tháng 12 năm 2020.

Giới thiệu:

Thất thoát nước trong lĩnh vực cấp nước là vấn đề hàng đầu của các nhà máy cung cấp nước sạch. Việc thất thoát nguồn nước sạch lớn gây ảnh hưởng đến dự trữ tài nguyên nước sạch, chất lượng nước trong hệ thống cấp nước.

Theo hiệp hội Nước Quốc Tế (IWA – International Water Association), thất thoát nước được chia làm 2 loại:

  • Thất thoát nước do rò rỉ đường ống, rò rỉ trên các van, các bồn chứa và các thiết bị khác trong mạng lưới cấp nước. Loại thất thoát nước này thường rất lớn, có thể dễ dàng nhận biết bằng các thiết bị dò tìm rò rỉ chuyên dụng, và có thể được xử lý triệt để các điểm rò rỉ.
  • Thất thoát nước do mất cắp, do thiết bị đo không chính xác hoặc do xử lý ghi nhận dữ liệu nước cấp hàng tháng có sai sót. Loại thất thoát nước này thường nhỏ, khó nhận biết và kiểm chứng. Nguyên nhân chính là do các thiết bị đo có sai số lớn sau thời gian dài sử dụng, sai số do không đo được dải đo lưu lượng thấp (lowflow cut-off), sai số thiết bị lớn và biến thiên trong toàn dải đo.

Đề tài nghiên cứu về sự ảnh hưởng của tuổi thọ thiết bị đo lưu lượng nước dạng cơ khí đến độ chính xác của thiết bị (Performance Analysis of Ageing Single-Jet Water meters for measuring residential water consumption published by MDPI) đã chỉ ra rằng, thiết bị càng sử dụng lâu dài, sai số đo càng lớn.

 

Ở điều kiện lưu lượng thấp, sai số phép đo còn nghiêm trọng hơn, có thể lên tới gần 100% giá trị đọc với lưu lượng dưới 15l/h, như bảng sau:

 

Dựa trên đề tài nghiên cứu trên, Kamstrup tự tin đưa ra giải pháp cho khách hàng ngành cấp nước đồng hồ đo lưu lượng dạng sóng siêu âm có độ chính xác cao và bền bỉ theo thời gian.

Nghiên cứu tình huống trong trường hợp này để chứng minh tính hiệu quả của đồng hồ nước dạng cơ và dạng siêu âm của Kamstrup trong thực tế. Nghiên cứu tình huống này được thực hiện tại Philippines.

Read More

Dự án nhà máy nước sông Đuống

Vào ngày 13/10/2018, nhà máy nước mặt sông Đuống lớn nhất miền Bắc đã chính thức đi vào hoạt động, bắt đầu cung cấp nước cho 3 triệu người dân Hà Nội. Tại dự án này, chúng tôi tham gia thực hiện lắp đặt hệ thống quan trắc nước đầu vào cho nhà máy.

Thông tin chi tiết của dự án:

  • Hạng mục: Lắp đặt hệ thống quan trắc chất lượng nước đầu vào
  • Số lượng trạm: 01
  • Thông số quan trắc: lưu lượng, pH, nhiệt độ, TSS và COD
  • Địa điểm lắp đặt: xã Trung Mầu và Phù Đổng, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Nước thô từ sông Đuống được thu qua kênh dẫn nước hở với công suất lên đến 1,2 triệu m3 mỗi ngày đêm, dẫn về nhà máy xử lý hoặc hồ sơ lắng tùy theo chất lượng nước nguồn để tiết kiệm điện năng

Hệ thống quan trắc nước mặt sẽ giúp nhà máy kiểm soát lưu lượng và mức độ ô nhiễm đầu vào của nguồn nước sông Đuống một cách kịp thời và chính xác. Từ đó, đưa ra quyết định quá trình xử lý là dẫn nước về nhà máy xử lý hoặc dẫn đến hồ sơ lắng để tiết kiệm điện năng.

Chất lượng nước sau khi xử lý của Nhà máy sẽ đảm bảo quy chuẩn Việt Nam qua thông tư chính phủ 24/2017/TT-BTNM, nước sau khi xử lý có thể uống ngay được tại vòi

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 5.000 tỉ đồng, được triển khai trên diện tích 62 ha, Khi đi vào vận hành, nhà máy đảm bảo đủ cung cấp nguồn nước sạch cho 1/3 dân số Hà Nội.

Hiện giai đoạn một của dự án đã hoàn thành với công suất 150.000 m3 nước mỗi ngày đêm; giai đoạn 2 công suất đạt 300.000 m3 sẽ được xây lắp xong vào cuối năm 2019; giai đoạn 3 đến năm 2025, quy mô cấp nước của nhà máy sẽ đạt công suất từ 600.000 m3 đến 900.000 m3.

Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag tại trạm XLNT tập trung KCN Nhơn Trạch 3

Việt An vừa hoàn thành lắp đặt 3 đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag 10w & 10p tại trạm xlnt tập trung kcn Nhơn Trạch 3

Thế hệ đồng hồ promag mới nhất đến từ hãng Endress+Hauser thích hợp ứng dụng trong ngành nước, nước thải và các môi trường có chất lỏng ăn mòn, nhiệt độ trung bình cao, đồng thời promag 10 giúp khách hàng kiểm soát chính xác lưu lượng từ hệ thống mình với chi phí bảo trì bão dưỡng thấp.

Promag W là cảm biến chuyên dụng cho tất cả các ứng dụng trong ngành công nghiệp nước. Kết hợp với bộ phát Promag 10 cho các ứng dụng cơ bản và tích hợp trực tiếp, Promag 10W cung cấp phép đo chính xác chất lỏng cho một loạt các ứng dụng. Đây sẽ là giải pháp ưu tiên cho khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí sở hữu. Promag 10W có sẵn trong phiên bản nhỏ gọn hoặc từ xa.

Promag P là cảm biến ưu tiên cho các ứng dụng có yêu cầu cao nhất trong vô số các ngành công nghiệp. Kết hợp với bộ phát Promag 10 cho các ứng dụng cơ bản và tích hợp trực tiếp, Promag 10P được dành riêng cho các ứng dụng hóa học và xử lý với các chất lỏng ăn mòn và nhiệt độ trung bình cao. Đây sẽ là giải pháp ưu tiên cho khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí sở hữu. Promag 10P có sẵn dưới dạng phiên bản nhỏ gọn hoặc từ xa.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh về dự án

Đồng hồ đo lưu lượng Promag 10 W

Đồng hồ đo lưu lượng Promag_10P

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, Việt An enviro là đối tác chính thức của tập đoàn Endress+Hauser tại Việt Nam. 

Trạm quan trắc tự động chất lượng nước NMN Bắc Thăng Long – Công ty Nước sạch Hà Nội 1

Tháng 01/2016, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã tiến hành ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước thuộc Nhà máy nước Bắc Thăng Long – Công ty Nước sạch Hà Nội 1.

Thông tin dự án:

– Tên dự án/Chủ đầu tư (là End-user) đã lắp đặt trạm quan trắc: Công ty Nước sạch Hà Nội 1.

– Thông số quan trắc tự động: Clor dư, độ đục (giám sát chất lượng nước sạch đầu ra); COD, level, TSS (giám sát chất lượng nước sạch đầu vào).

– Tên dự án: Cung cấp, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành hệ thống quan trắc tự động chất lượng nước.

– Địa điểm lắp đặt: Xã Kim Chung, Huyện Đông Anh, TP. Hà nội

– Thời điểnm ký Hợp đồng: 01/2016

– Thời gian thực hiện: 60 ngày

– Số lượng trạm lắp đặt: 03

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc tự động chất lượng nước ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

Trạm quan trắc chất lượng nước mặt Bình Dương

Năm 2012, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã tiến hành ký hợp đồng lắp đặt trạm quan trắc chất lượng nước mặt thuộc Trung tâm Quan trắc tài nguyên và Môi trường Bình Dương, Sở TNMT Bình Dương.

Thông tin dự án:

– Tên dự án/Chủ đầu tư (là End-user) đã lắp đặt trạm quan trắc: Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường Bình Dương.

– Thông số quan trắc tự động: pH, DO, độ mặn, TSS, Ammonia, Nitrate, nhiệt độ, mức nước và truyền thông GPRS về Sở TNMT.

– Tên dự án: Cung cấp, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành trạm quan trắc tự động chất lượng nước mặt.

– Địa điểm lắp đặt: Bình Dương

– Thời điểnm ký Hợp đồng: 2012

– Thời gian thực hiện: 60 ngày

– Số lượng trạm lắp đặt: 02

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc tự động ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

Cung cấp, lắp đặt thiết bị đo độ đục, Clor dư, pH Cty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Cần Thơ

Năm 2014, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã trúng thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị đo độ đục, đo nồng độ Clor dư, đo nồng độ pH trực tuyến (online) tại các nhà máy nước cho Công ty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Cần Thơ.

Thông tin dự án:

–  Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Cần Thơ (CANTHOWASSACO)

–  Gói thầu “Thiết bị đo độ đục, đo Clor dư, đo pH

–  Địa điểm lắp đặt: Công ty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Cần Thơ

–  Thời gian hoàn thành: 01 tháng

Việt An Enviro hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về lắp đặt các trạm quan trắc tự động, giám sát chất lượng nước cấp ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

Cung cấp, lắp đặt thiết bị đo độ đục, Clor dư Cty Cấp Nước Sơn La

Công ty Cổ phần Cấp nước Sơn La (Son La Water Supply JSC) có trụ sở tại Trụ sở: Số 55, Đường Tô Hiệu, Thị xã Sơn La, Tỉnh Sơn La. Ngành nghề chính của công ty là kinh doanh về sản xuất và kinh doanh nước sạch.

Ngành nghề kinh doanh:

• Tư vấn xây dựng các công trình cấp nước, công trình dân dụng-công nghiệp (trừ giám sát, khảo sát công trình). Xây dựng công trình cấp thoát nước. Lập dự án, thẩm tra thiết kế. Tái lập mặt đường đối với các công trình chuyên ngành cấp nước và các công trình khác

• Quản lý phát triển hệ thống cấp nước, cung ứng, kinh doanh nước sạch cho nhu cầu tiêu dùng và sản xuất

• Kinh doanh bất động sản.

• Sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai (không sản xuất nước khoáng tại trụ sở).

• Bán buôn, bán lẻ nước tinh khiết, thiết bị ngành nước, thiết bị lọc nước.

• Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét, sản xuất xi măng, vôi, thạch cao.

• Sản xuất sản phẩm từ chất khoáng phi kim loại khác: sản xuất bột đá và các sản phẩm tự nhiên.

• Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại (không hoạt động tại trụ sở).

• Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường sắt và đường bộ. Hoạt động dịchvụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy.

• Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng. Bán buôn kim loại và quặng kim loại: bán buôn vật liệu xây dựng.

• Bán lẻ đồ ngũ kim, sơn, kính và các thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng trong các cửa hàng chuyên doanh: Bán lẻ đá, vật liệu xây dựng khác.

Năm 2015, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã trúng thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị đo độ đục, đo nồng độ Clor dư trực tuyến (online) tại các nhà máy nước cho Công ty Cấp Nước Sơn La.

Thông tin dự án:

–  Chủ đầu tư: Công ty Cấp Nước Sơn La

–  Gói thầu “Thiết bị đo độ đục, đo Clor dư”.

–  Địa điểm lắp đặt: Công ty Cấp Nước Sơn La

–  Thời gian hoàn thành: 01 tháng

Việt An Enviro hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về lắp đặt các trạm quan trắc tự động, giám sát chất lượng nước cấp ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

Cung cấp, lắp đặt thiết bị đo độ đục, Clor dư, pH cho Cty TNHH Cấp nước Hà Lan

Năm 2014, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã trúng thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị đo độ đục, đo nồng độ Clor dư, đo nồng độ pH trực tuyến (online) tại các nhà máy nước cho Công ty TNHH Cấp nước Hà Lan.

Thông tin dự án:

–  Chủ đầu tư: Công ty TNHH Cấp nước Hà Lan (Howaco)

–  Gói thầu “Thiết bị đo độ đục, đo Clor dư, đo pH

–  Địa điểm lắp đặt: 567  ấp Hòa Thuận 2, xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

–  Thời gian hoàn thành: 01 tháng

Việt An Enviro hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam về lắp đặt các trạm quan trắc tự động, giám sát chất lượng nước cấp ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.

Trạm quan trắc chất lượng nước Cty TNHH MTV Cấp thoát nước Khánh Hòa

Công ty TNHH một thành viên cấp thoát nước Khánh Hòa có địa chỉ tại 58 Yersin – Nha Trang – Khánh Hòa. Có lịch sử hình thành và phát triển từ một Nhà máy nước Nha Trang năm 1975 sau khi đất nước giải phóng và không ngừng phát triển, thay đổi tên gọi cho tới ngày nay thì có tên là Công ty TNHH MTV Cấp Thoát Nước Khánh Hòa.

Lĩnh vực kinh doanh gồm

• Dịch vụ phân phối điện, khí đốt, nước sạch

• Sản xuất và cung cấp nước sạch.

• Khảo sát thiết kế công trình đầu mối và hệ thống mạng lưới cấp thoát nước.

• Thi công lắp công trình đầu mối và hệ thống mạng lưới thoát nước.

• Tư vấn thẩm tra thiết kế mạng lưới và công trình trạm bơm cấp thoát nước.

• Quản lý và phát triển hệ thống thoát nước thành phố Nha Trang.

• Lập dự án đầu tư công trình cấp thoát nước.

• Thông hút bể phối (hầm vệ sinh) các hộ gia đình.

• Giám sát thi công các công trình cấp thoát nước hạng 2.

• Kiểm định đồng hồ đo nước từ 15mm – 50mm.

Tháng 01/2013, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An (Việt An Enviro) đã tiến hành ký hợp đồng lắp đặt trạm quan trắc chất lượng nước Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Khánh Hòa.

Thông tin dự án:

– Tên dự án/Chủ đầu tư (là End-user) đã lắp đặt trạm quan trắc: Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Khánh Hòa.

– Thông số quan trắc tự động: pH, độ đục, clor dư, Lưu lượng kênh hở.

– Tên dự án: Cung cấp, lắp đặt thiết bị và hướng dẫn vận hành trạm quan trắc tự động chất lượng nước.

– Địa điểm lắp đặt: 58 Yersin – Nha Trang – Khánh Hòa

– Thời điểnm ký Hợp đồng: 01/2013

– Thời gian thực hiện: 60 ngày

– Số lượng trạm lắp đặt: 01

Việt An Enviro hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng trạm quan trắc tự động chất lượng nước ở thị trường Việt Nam với thiết bị có độ tin cậy cao, ít bảo trì bảo dưỡng với mức chi phí hợp lý.