VỀ VIỆT AN ENVIRO

Là một trong ba công ty con thuộc tập đoàn Việt An Group được định vị là đơn vị sản xuất Trạm quan trắc môi trường tự động đa ngành bán ra thị trường trong nước và quốc tế.

Việt An Enviro

Chuyên tư vấn và sản xuất Hệ thống Quan trắc Môi trường Tự động Liên tục. Với 08 giải pháp quan trắc toàn diện từ phần cứng đến phần mềm như: 

Việt An Enviro mở rộng thêm mảng cung cấp Thiết bị Phân tích & Đo lường Online trong dây chuyền sản xuất của Nhà máy, đặc biệt đối với các lĩnh vực như:

….

với các loại thiết bị: Thiết bị phân tích Analytical, Thiết bị đo lưu lượng, Thiết bị đo áp suất, Thiết bị đo nhiệt độ, Thiết bị báo mức bồn bể, Thiết bị bán dẫn,…

SỨ MỆNH VIỆT AN ENVIRO

Trở thành công ty đa quốc gia cắm cờ khắp toàn cầu, đưa sản phẩm, trí tuệ, tinh thần và con người Việt đi khắp năm châu. 

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN VIỆT AN ENVIRO

  • Chúng tôi là đơn vị dẫn đầu trong ngành chiếm thị phần số 1 với hơn 1000 trạm quan trắc được lắp đặt.
  • Am hiểu thị trường, các quy định của nhà nước về môi trường và nhu cầu của từng khách hàng trong mọi lĩnh vực: Công nghiệp, Môi trường, Cấp thoát nước, Thực phẩm & Đồ uống, Dầu khí, Hóa chất, Khoa học & Đời sống,…
  • Đội ngũ kỹ sư có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm thực tế trong việc lập kế hoạch và triển khai
  • Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp giải pháp toàn diện từ phần cứng đến phần mềm.
  • Các trung tâm hỗ trợ kỹ thuật trải dài trên toàn quốc.
  • Dịch vụ được chứng nhận toàn cầu bởi các tập đoàn hàng đầu thế giới.
  • Sản phẩm chất lượng cao từ các nước G7/Châu Âu.
  • Danh tiếng lâu đời và triết lý kinh doanh nhất quán của Việt An “Chúng tôi luôn luôn làm việc vì sự thành công của khách hàng, trước tiên”

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

CON NGƯỜI VIỆT AN ENVIRO

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ĐẸP

Nét đẹp của con người Việt An không chỉ nói về ngoại hình mà tập trung vào 3 tố chất cần có ở một người nhân sự đó là: Tài năng, Thông minh và Cần cù. Chúng ta sinh ra có thể không hoàn hảo nhưng phải luôn rèn luyện để theo đuổi những phẩm chất tốt đẹp ấy.

ĐÁNG TIN CẬY

Sự đáng tin cậy được thể hiện qua lời nói chắc chắn, phong thái chuyên nghiệp, tinh thần hợp tác để khách hàng luôn an tâm khi hợp tác với những con người Việt An.

TẬN TÂM

Tận tâm thể hiện qua tinh thần phục vụ và tinh thần trách nhiệm.

HƯỚNG KẾT QUẢ

Hướng kết quả thể hiện qua khả năng giải quyết vấn đề.

HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

Nhìn về mặt dài hạn, ưu thế cạnh tranh duy nhất của Việt An chính là từng người nhân viên có khả năng học hỏi không ngừng, nhanh hơn đối thủ và áp dụng vào thực tiễn công việc. Đó là lí do chúng ta phải học tập và phát triển không ngừng.