VỀ VIỆT AN GROUP

VIỆT AN quyết tâm và nỗ lực hết sức mình để trở thành Tổng thầu Quốc tế, mang giải pháp và sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ra thế giới, sánh vai với các cường quốc, làm rạng danh trí tuệ, năng lực con người Việt Nam và góp phần phát triển đất nước giàu mạnh.

Công ty VIỆT AN tồn tại là để hiện thực hóa tầm nhìn trở thành Tổng thầu Quốc tế, tích lũy kinh nghiệm, phát triển năng lực để từng bước thực hiện các dự án tích hợp hệ thống Quan trắc, Điện, Tự động hóa và Phần mềm hướng đến chiếm lĩnh thị trường trong nước, sau đó mở rộng ra thị trường Khu vực và Quốc tế.

NHÂN SỰ CHỦ CHỐT

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Việt An Enviro – Định vị là nhà sản xuất đa ngành về trạm quan trắc môi trường tự động trên thị trường trong nước và quốc tế.

Previous
Next

Các dịch vụ bảo trì đầy đủ có sẵn giúp khách hàng kiểm soát chi phí bảo trì tốt hơn. Từ kiểm tra đến các dịch vụ bảo trì ngăn ngừa hỏng hóc, Việt An hỗ trợ Khách Hàng xác định chế độ bảo trì phù hợp dựa trên các yêu cầu cụ thể của nhà máy…

iLotusLand – Sử dụng nền tảng IoT trong giám sát môi trường giúp kết nối và tích hợp nhiều thiết bị trong thời gian thực. Đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Tungtung là ứng dụng dành cho mô hình giáo dục trực tuyến, hướng đến việc hỗ trợ các bạn đang trong quá trình luyện thi, ôn thi và có nhu cầu giải đề, giải các bài tập trắc nghiệm, thường xuyên sử dụng Internet và có điện thoại thông minh…

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CÁC GIẢI PHÁP MỚI CỦA VIỆT AN CHƯA?

Việt An ra mắt 5 giải pháp mới cho lĩnh vực: F&B, Dầu khí, Hoá Chất, sản xuất cho Khoa học & đời sống, các thiết bị bán dẫn… và các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến.

Để lại thông tin ngay hôm nay để trở thành những người đầu tiên nắm bắt những giải pháp, công nghệ mới của chúng tôi! 

    Điền captcha vào ô sau: