Dịch vụ hiệu chuẩn

Luôn nâng cao chất lượng thiết bị nhằm hạn chế tối đa mọi gián đoạn quy trình sản xuất.

Việc hiệu chuẩn thiết bị thường xuyên là điều cần thiết để giúp trang thiết bị kiểm soát tốt các quy trình sản xuất của nhà máy. Việt An cung cấp các dịch vụ kịp thời, có thể trích lục, và tiết kiệm chi phí kèm theo chứng nhận hiệu chuẩn rõ ràng và ngắn gọn. Từ việc kiểm tra chính xác tại chỗ đến việc hiệu chuẩn phòng thí nghiệm, chúng tôi thực hiện và tư vấn mọi khía cạnh về hiệu chuẩn thiết bị để đáp ứng tất cả yêu cầu kinh doanh của khách hàng.

Cách chúng tôi hỗ trợ Khách Hàng

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các giải pháp bền vững và tiết kiệm chi phí cho mỗi dự án. Việt An mang đến dịch vụ hiệu chuẩn theo toàn dải đo đối với thiết bị đo của Khách Hàng. Vì vậy, các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý mọi mặt về dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị tại chỗ. Nhu cầu cụ thể và quy trình kỹ thuật cốt lõi của khách hàng luôn là trọng điểm của chúng tôi.

  • Dịch vụ hiệu chuẩn có thể trích lục dành cho bất kỳ thiết bị đo lường nào
  • Giấy chứng nhận hiệu chuẩn rõ ràng và toàn diện cùng với công bố hợp quy
  • Cung cấp quyền truy cập tập trung tất cả tài liệu hiệu chuẩn và lịch sử hiệu chuẩn của khách hàng (theo nhu cầu)

Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị có thể trích lục và được chứng nhận

Tính tuân thủ đầy đủ và sẵn sàng kiểm tra kết hợp với quy trình hiệu chuẩn hoàn chỉnh và có thể trích lục được thực hiện theo ISO 17025. Các tiêu chuẩn cao của tập đoàn về năng lực dịch vụ và chuyên môn kỹ thuật của nhân viên vận hành của chúng tôi đảm bảo phương pháp hiệu chuẩn nhất quán với kết quả đảm bảo cho tất cả thiết bị đo quy trình.

Độ chính xác cao nhất

Chuyên môn của chúng tôi về thiết bị đo lường và phân tích giúp mang đến kết quả an toàn, chính xác và nhất quán xuyên suốt vòng đời của thiết bị và hệ thống quan trắc môi trường. Phòng hiệu chuẩn của chúng tôi là đội ngũ nhân viên có tay nghề cao và hệ thống đo lường tiên tiến.

Dịch vụ chất lượng cao từ đối tác cung cấp thiết bị đo lường toàn cầu

Giúp cho tất cả quy trình vận hành đáng tin cậy và các thiết bị của Khách Hàng hoạt động phù hợp theo quy cách. Đảm bảo hiệu năng sử dụng với chất lượng và tính nhất quán tốt nhất. Dịch vụ toàn diện của chúng tôi hiện được cung cấp trên toàn quốc:

  • Uniform calibration standards
  • The system of technical training and qualification management helps our engineers improve their skills

Prioritize safe measurement processes

Our proper calibration service ensures the safety of our customers’ processes and products to prevent damage to users, consumers and especially the environment. The smooth and safe operation of the plant is a top priority, and proper calibration is an integral part of plant operations. Our wide range of instrument calibration services offers the most exceptional field experience.

Learn the details to ensure regulatory compliance

Ensuring regulatory compliance while reducing costs without introducing risk can be a challenge. The management of the life of the equipment is a frequent lack of transparency, causing serious damage to plant assets, especially after many years of operation. Our consultants can help customers see installed equipment transparency and provide knowledge to improve process availability and reduce risk. The important result is that the methods and intervals of calibration are suitable to ensure quality customer assets.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN