Lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động tại nhà máy Formosa Hà Tĩnh giai đoạn 2

Sau sự kiện “cá chết quanh 4 tỉnh miền Trung” gây chấn động năm 2016, nhà máy Formosa Hà Tĩnh đã thận trọng hơn trong vấn đề xử lý nước thải và quan trắc môi trường tự động. Formosa cũng đã ráo riết tìm 1 đơn vị lắp đặt trạm quan trắc nước thải tự động, tuy nhiên các doanh nghiệp Việt nhiều lần tiếp cận Formosa nhưng đều thất bại bởi những doanh nghiệp FDI như Formosa thường ưu tiên số 1 việc sử dụng công nghệ và thiết bị từ các doanh nghiệp đến từ đất nước họ.

Tuy nhiên vượt qua nhiều đối thủ, Việt An đã ký hợp đồng với Formosa bởi làm được điều mà không ai làm được tại thời điểm đó – mang lại cho khách hàng sự tự tin. Một yếu tố quan trong quyết định sự thành công của Việt An đó là trong lúc “nước sôi lửa bỏng”, chúng tôi luôn sẵn sàng thiết bị, nhân sự đồng thời thực sự quyết liệt trong giải quyết bài toán của khách hàng. Bên cạnh đó, việc am hiểu tường tận và đam mê với lĩnh vực quan trắc tự động khiến khách hàng có niềm tin vào Việt An.

Trạm quan trắc do Việt An lắp đặt tại nhà máy Formosa Hà Tĩnh sau sự kiện cá chết 4 tỉnh miền Trung

Bên trong trạm quan trắc nước thải do Việt An lắp đặt tại nhà Formosa Hà Tĩnh

Sau khi dự án lắp đặt xong bộ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi Trường Trần Hồng Hà đã đi thị sát Fomosa Hà Tĩnh, trong đó có tham quan và kiểm tra TQT 6 chỉ tiêu Kim loại nặng (Dầu mỡ khoáng, Cyanua, Crom, Kẽm, Cadimi, Thuỷ ngân) do Việt An lắp đặt. Dự án cũng đã được Đài Truyền Hình Việt Nam chiếu trên chương trình thời sự VTV 3 lúc 19h.

Dự án trạm quan trắc nước thải do Việt An lắp đặt được phát sóng trên chương trình thời sự VTV 3

Sau khi hoàn thành các hạng mục quan trắc nước thải giai đoạn 1, Việt An tiếp tục được lựa chọn để lắp đặt tiếp giai đoạn 2 với 4 container kiểm soát chât lượng nước thải của 4 hạng mục gồm Lò Luyện Thép, Lò Cao, Lò Cốc và Nhiệt điện (quan trắc tổng cộng 17 chỉ tiêu kim loại nặng)

Vận chuyển trạm quan trắc nước thải vào nhà máy Formosa

Việt An tiếp tục được lựa chọn để lắp đặt tiếp giai đoạn 2 với 4 container kiểm soát chât lượng nước thải

Trạm quan trắc nước thải tự động do Việt An lắp đặt sẽ vận hành liên tục và truyền số liệu trực tiếp về Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hà Tĩnh để kiểm tra, giám sát.

Đối với Việt An, đây không còn là bài toán về bán hàng đơn thuần mà là mang đến cho khách hàng giải pháp vượt trội, giải quyết tối đa vấn đề mà họ gặp phải cũng như tham gia đóng góp vào sự thành công của khách hàng bằng cả tâm huyết và toàn đội ngũ của công ty. Giúp nhà máy Formosa ngày càng kiểm soát chặt chẽ hơn các hoạt động của nhà máy sau sự cố môi trường năm 2016.

Hình ảnh lắp đặt giai đoạn 2

Hình ảnh dự án trạm quan trắc nước thải tự động tại nhà máy formosa Hà Tĩnh giai đoạn 2

Hiện tại Việt An Group là đơn vị lắp đặt trạm quan trắc nước thải hàng đầu Việt Nam với hơn 400 trạm trên khắp cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn giải pháp quan nước thải tự động phù hợp nhất với đơn vị mình