Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag tại trạm XLNT tập trung KCN Nhơn Trạch 3

Việt An vừa hoàn thành lắp đặt 3 đồng hồ đo lưu lượng điện từ Promag 10w & 10p tại trạm xlnt tập trung kcn Nhơn Trạch 3

Thế hệ đồng hồ promag mới nhất đến từ hãng Endress+Hauser thích hợp ứng dụng trong ngành nước, nước thải và các môi trường có chất lỏng ăn mòn, nhiệt độ trung bình cao, đồng thời promag 10 giúp khách hàng kiểm soát chính xác lưu lượng từ hệ thống mình với chi phí bảo trì bão dưỡng thấp.

Promag W là cảm biến chuyên dụng cho tất cả các ứng dụng trong ngành công nghiệp nước. Kết hợp với bộ phát Promag 10 cho các ứng dụng cơ bản và tích hợp trực tiếp, Promag 10W cung cấp phép đo chính xác chất lỏng cho một loạt các ứng dụng. Đây sẽ là giải pháp ưu tiên cho khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí sở hữu. Promag 10W có sẵn trong phiên bản nhỏ gọn hoặc từ xa.

Promag P là cảm biến ưu tiên cho các ứng dụng có yêu cầu cao nhất trong vô số các ngành công nghiệp. Kết hợp với bộ phát Promag 10 cho các ứng dụng cơ bản và tích hợp trực tiếp, Promag 10P được dành riêng cho các ứng dụng hóa học và xử lý với các chất lỏng ăn mòn và nhiệt độ trung bình cao. Đây sẽ là giải pháp ưu tiên cho khách hàng nhằm giảm thiểu chi phí sở hữu. Promag 10P có sẵn dưới dạng phiên bản nhỏ gọn hoặc từ xa.

Dưới đây là 1 vài hình ảnh về dự án

Đồng hồ đo lưu lượng Promag 10 W

Đồng hồ đo lưu lượng Promag_10P

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, Việt An enviro là đối tác chính thức của tập đoàn Endress+Hauser tại Việt Nam.