Accelerating at Vinh Tan 1 thermal power station project

Bên cạnh các trạm quan trắc đã hoàn thành tại nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 và 4, Việt An cũng đang tiến hành lắp đặt hệ thống quan trắc online tự động liên tục nước làm mát tổ máy 1 và 2 tại nhiệt điện Vĩnh Tân 1.  Đồng thời việc truyền số liệu quan trắc nước thải và khí thải tự động, hình ảnh camera giám sát nguồn nước xả thải và giám sát việc đổ xỉ than cũng được Việt An thực hiện và truyền trực tiếp về Sở TN & MT địa phương.

Hiện tại NMNĐ Vĩnh Tân 1 đã chuyển sang giai đoạn chạy thử và dự kiến phát điện thương mại vào cuối năm 2018, hệ thống quan trắc tự động là 1 trong các hạng mục được nhà máy đầu tư để đảm bảo công tác bảo vệ môi trường. NĐ Vĩnh Tân là một trong những cụm dự án siêu trọng điểm quốc gia, đây được xác định là trung tâm điện lực lớn nhất của Việt Nam với quy mô lên tới 5.000 MW sẽ đáp ứng điện năng trực tiếp cho khu vực Nam Trung Bộ và các tỉnh thành phía Nam.

Dự án nhà máy BOT Nhiệt điện Vĩnh Tân 1, có công suất 1.240 MW, tổng mức đầu tư  1.755 tỷ USD được khởi công xây dựng từ tháng 7/2015. Đây là dự án nhiệt điện đầu tiên sử dụng công nghệ lò hơi siêu tới hạn đốt than phun sử dụng than antraxit Việt Nam.

Dự án do Công ty TNHH Lưới điện Phương Nam Trung Quốc, Công ty TNHH Điện lực quốc tế Trung Quốc và Tổng Công ty Điện lực (Vinacomin) góp vốn đầu tư, với tỷ lệ đóng góp cổ phần tương ứng là: 55%, 45% và 5%.

Hình ảnh đội ngũ Việt An vận chuyển TQT vào nhà máy.

Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn giải pháp quan trắc khí thải phù hợp nhất với đơn vị mình