Danh sách đối tác chiến lược đang hợp tác với Việt An Enviro:

1. Thermo Fisher Scientific (Mỹ) là hãng chuyên là về thiết bị quan trắc không khí xung quanh AQM

2. ABB là công ty đa quốc gia (http://new.abb.com/) về tập đoàn về điện và tự động hóa của Thụy Sỹ với khoảng 145.000 và doanh thu 40 tỷ USD vào năm 2011, hiện ABB là đối tác của Việt An Group về là về thiết bị đo khí CEMS và Process.

3. Hãng TETHYS – Pháp (www.tethys-instruments.com): là hãng chuyên về thiết bị phân tích nước thải (COD, BOD, độ màu, Ammonia, Nitrate, TN, TP).

4. Hãng InsiteIG – Mỹ (www.insiteig.com): là hãng chuyên về thiết bị phân tích nước thải (pH, DO và TSS).

5. Hãng Flexim – Đức (www.trios.de): là hãng số 1 thế giới về cung cấp thiết bị đo lưu lượng siêu âm dạng kẹp ngoài đường ống (Clamp on Ultrasonic Flowmeter). Dãy đo rộng với đường kính ống từ 6mm đến 6.5m

6. Davis Weather Instruments (www.davisnet.com) của (Mỹ) là một công ty sản xuất tư nhân trong việc phát triển các sản phẩm về thiết bị đo khí tượng cho Nông nghiệp.

7. Hãng SEBA – Đức (www.seba-hydrometrie.de): là hãng chuyên về các thiết bị quan trắc nước ngầm, nước mặt, nước thải, khí tượng.

8. Hãng CODEL – Anh (www.codel.co.uk): là hãng chuyên cung cấp các hệ thống giám sát khí thải ống khói nhà máy CEMS (Continuous Emission Monitoring system) đồng bộ và trọn gói như: CO, SO2, NOx, HCl, CO2, CH4, H2O, Dust Monitoring, Gas Flowmeter, Temperature cho các nhà máy sản xuất Thép (Iron and Steel), Xi măng (Cement & Lime), Nhiệt điện (Power Generation), Lò đốt rác (Incinerator), Hóa Chất (Chemical Industries), Biogas (Biomass) và tàu biển (Marine & Shipping).

9. LUFFT (www.lufft.com) của Đức là hãng chuyên phát triển và sản xuất các thiêt bị và hệ thống quan trắc khí tượng hơn 135. Hiện nay Lufft đang có mạng lưới đối tác trên 60 quốc gia, các thiết bị về quan trắc khí tượng lufft được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.

10. Hãng PRIMAYER-Anh (www.primayer.co.uk) là hãng chuyển về thiết bị dò tìm rò rỉ và datalogger GPRS phục vụ công tác giảm thất thoát nước và quản lý mạng lưới cấp nước.