Hội thảo “Phần mềm WaterGEMS tính toán thủy lực, phát hiện, khoanh vùng thất thoát nước cấp và thiết kế hệ thống cấp nước”

Sáng ngày 10/05/2012, tại Hội trường 1, trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh (HUTECH), Công ty CP Kỹ thuật Môi trường Việt An (Viet An Enviro) đã phối hợp với Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học tổ chức Hội thảo giới thiệu phần mềm mô hình thủy lực Bentley WaterGEMS với nội dung: “Phần mềm WaterGEMS tính toán thủy lực, phát hiện, khoanh vùng thất thoát nước cấp và thiết kế hệ thống cấp nước”. Đến tham dự hội nghị gồm có:

Đại diện Viet An Enviro có ông  Nguyễn Hoài Thi – Giám đốc, ông Nguyễn Văn Lộc – TP. Kinh doanh và Giải pháp phần mềm GIS và ba cán bộ kỹ thuật GIS.

Đại diện HUTECH có TS. Kiều Xuân Hùng – Phó Hiệu trưởng,  GS.TS. Nguyễn Công Hào – Trưởng phòng Quản lý và Đào tạo sau Đại Học và Lãnh đạo, giảng viên Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học:

-         GS.TS. Hoàng Hưng – Trưởng Khoa;

-         TS. Thái Văn Nam – Phó Khoa;

-         TS. Nguyễn Hoài Hương – Trưởng Bộ môn Công Nghệ Sinh Học;

-         ThS. Lâm Vĩnh Sơn – Trưởng Bộ môn Môi Trường;

-         ThS. Vũ Hải Yến – Giảng viên;

-         ThS. Nguyễn Minh Nhật – Giảng viên;

-         ThS. Nguyễn Trung Dũng – Giảng Viên.

Giám đốc Việt An Enviro trao đổi với các bạn sinh viên

Tham dự hội thảo còn có hơn 150 sinh viên Khoa Môi trường và Công nghệ Sinh học. Buổi hội thảo đã cung cấp những kiến thức thực tiễn trong việc sử dụng phần mềm WaterGEMS vào công tác quản lý mạng lưới cấp nước. Qua đây, giúp cho các bạn sinh viên gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, chia sẽ công nghệ và kinh nghiệm thực tế của Viet An Enviro. Trong buổi hội thảo, các sinh viên đã đặt ra rất nhiều câu hỏi nhằm củng cố những kiến thức đã được tích lũy đã học trong việc giải quyết các bài toán thủy lực thực tế như: thiết kế mạng lưới cấp nước, hiệu chỉnh mô hình, phát hiện rò rỉ, phân tích mức độ rủi ro của mạng lưới cấp nước, kết nối với SCADA, đơn giản hóa mô hình mạng lưới cấp nước…với các công cụ tiện ích nhất mà phần mềm Bentley WaterGEMS mang lại. Bài trình bày kết hợp với những đoạn video demo mà Viet An Enviro đã xây dựng thực tế tại địa phương, sinh động và chuyên nghiệp đã giải quyết tất cả các bài toán thủy lực đặt ra và nhận được sự đồng tình của tập thể giáo viên, sinh viên HUTECH.

Chụp ảnh lưu niệm Việt An Enviro và Khoa MT&CNSH

Hội thảo kết thúc, nhưng các bạn sinh viên và cán bộ kỹ thuật Viet An Enviro vẫn còn nhiều vấn đề về công nghệ, giải pháp của phần mềm WaterGEMS trao đổi chưa ngã ngũ. Với sứ mệnh của Viet An Enviro góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của nước nhà, nên chúng tôi tự ý thức rằng nghiên cứu, chuyển giao công nghệ mới cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ tri thức trẻ là nhiệm vụ trong định hướng phát triển của Công ty.

Ảnh, bài viết: Việt An Enviro 

Liên hệ Việt An

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Môi Trường Việt An 13/5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: +84 8 62962 667

Fax: +84 8 62962 668

Email: sales@vietan-enviro.com

 Phòng kinh doanh

 Mobi: +84 909.605.068

 Email: phuong.diep@vietan-enviro.com

 Hỗ trợ trực tuyến kinh doanhContact me by Yahoo! Messenger
Chat with me Chat qua Skype
Phòng dự án

Mobi: +84 905.122.932

Email: thi.nguyen@vietan-enviro.com

Hỗ trợ trực tuyến dự ánContact me by Yahoo! Messenger
Chat with me Chat qua Skype
Copryright © 2010 Viet An Environment Technology JSC - All rights reserved - Privacy Statement
Danh sách các trạm quan trắc chất lượng nước Việt An Enviro đã lắp đặt ở thị trường Việt Nam